Posted on

Thông tin chung

Tên sách: Tự Học Tiếng Việt Dành Cho Người Trung Quốc

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm xuất bản: 2019

Tác giả: The Zhishi

Công ty phát hành: MCBooks

Kích thước: 15 x 22 cm

Số trang: 215

Mã sản phẩm: 9374870001148

Sách tự học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc

Nội dung sách

Cuốn sách Tự Học Tiếng Việt Dành Cho Người Trung Quốc là tài liệu tự học tiếng Việt được biên soạn rất công phu và bổ ích dành cho người Trung Quốc hoặc Hoa kiều muốn học tiếng Việt. Nội dung sách chú trọng rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt cho người mới bắt đầu học, kết hợp giữa đàm thoại và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Từ đó người học vừa có thể giao tiếp lưu loát lại vừa có được nền tảng ngữ pháp để dễ dàng tự học lên cao.

Sách bao gồm 15 bài. Quyển 1 có khoảng 400 từ ngữ, bao gồm các chủ đề giao tiếp rất cần thiết trong đời thường như chào hỏi, làm quen, nói về công việc… cùng nhiều chủ đề thiết thực khác. Mỗi bài được chia thành các phần như đàm thoại, từ mới, giải thích từ ngữ, ngữ pháp và bài tập.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách

Sách tập trung rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc với đa dạng các bài khóa với nội dung gần gũi, quen thuộc, giúp người học có thể áp dụng luôn vào trong cuộc sống hằng ngày.

Hệ thống từ vựng cũng như cấu trúc câu trong sách đều có phần giải nghĩa chi tiết cùng ví dụ minh họa cực kỳ dễ hiểu. Nội dung phần bài tập khá phong phú, người học vừa ôn được từ ngữ, vừa củng cố được ngữ pháp lại vừa luyện được phản xạ nghe và nói.

Cuốn sách là lựa chọn hàng đầu cho người Trung Quốc muốn tự học tiếng Việt!

/* Remnove chat fb */
001-messenger