Posted on

Theo như nghiên cứu, tiếng Anh hiện là thứ tiếng được sử dụng rộng rãi nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy tìm cho riêng mình một hay nhiều động lực để học tiếng Anh. Tìm hiểu lý do bạn cần phải học tiếng Anh ngay.

Có thể bạn quan tâm: 7 lời khuyên giúp bạn tiến bộ 200% tiếng Anh

  1. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu.

Bên cạnh đó tiếng Anh đang là thứ tiếng được sử dụng trong nhiều tổ chức ngoại giao lớn như Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, WTO và nhiều tổ chức khác. Đó là lý do khiến tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  1. Tiếng Anh đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đều dùng tiếng Anh như tiếng nói chung.

3. Tại sao tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội hơn?

Một thực tế hiện nay là gần như tất cả các nhà tuyển dụng đều yêu cầu tất cả các ứng viên của mình thành thạo tiếng Anh. Chắc chắn cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn những ứng viên khác nếu như bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh giúp bạn suôn sẻ trong công việc. Với những công việc đòi hỏi nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp cũng như làm việc với đối tác nước ngoài thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm trong những ngành buộc nhân viên của mình phải thành thạo tiếng Anh.

      4. Tiếng Anh giúp con người trở nên gần nhau hơn

Một điều đặc biệt và thú vị khi bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh đó là có cơ hội được giao lưu và kết bạn nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như các bạn đã biết để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, rất nhiều bạn trẻ tìm đến những nơi có nhiều người nước ngoài để thực hành như Hồ Gươm, phố đi bộ….

Khi đi du lịch bất cứ đâu, tiếng Anh giúp bạn không còn lạc đường, tự tin khi giao tiếp với một người bản xứ và tìm hiểu về cuộc sống cũng như con người họ. Thật bực mình khi đi đâu đó mà không biết nói gì phải không nào.

       5. tiếng Anh, bạn có nhiều cơ hội theo học các trường đại học danh tiếng

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ chung được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường đại học danh tiếng từ mọi cấp độ, đặc biệt là cấp độ đại học. Nếu bạn đang có ý định đi du học nước ngoài thì yếu tố ngôn ngữ phải là yếu tố đầu tiên bạn phải xem xét. Để hiện thực hóa giấc mơ du học, bạn phải tự trang bị cho mình một vốn tiếng Anh khá và hãy học và thi một số chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

  1. Tiếng Anh giúp bạn có cơ hội tiếp cận những buổi hội thảo, sự kiện quốc tế

Nếu bạn là người hay tham gia vào các sự kiện như vậy thì tiếng Anh là không thể thiếu. Bạn sẽ có cơ hôi phát triển bản thân, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp nếu bạn thường xuyên tham gia các buổi sự kiện như vậy.

      7. Tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện bản thân

Xuất phát từ chính bản thân người sử dụng, tiếng Anh giúp bạn tăng lên sự tự tin của bản thân. Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ phải không nào.

Xem thêm: Tự học tiếng Anh , sách tự học tiếng anh , cách tự học tiếng Anh

 

One thought on “Tại sao bạn cần học tiếng anh ngay và luôn

  1. Pingback: Để tiếng Anh trở thành bạn thân bạn “Nên” – Công ty sách MCBooks

Comments are closed.

/* Remnove chat fb */
001-messenger