Posted on

Những người giàu có thói quen khác người nghèo như thế nào? Có phải họ thông minh hơn, nhiều tiền hơn hay có xuất phát điểm ở gần đích hơn, hay chỉ đơn giản là họ chăm chỉ hơn chúng ta? Theo các nghiên cứu, người giàu có những thói quen và tư duy “sinh ra tiền” rất khác biệt. Và để có thể trở thành “triệu phú”, hãy học cách cân bằng và thay đổi cuộc sống bản thân với những cuốn sách về thói quen sau đây.

1. Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Nếu bạn đang rơi vào trình trạng chán nản, gặp nhiều bế tắc, luôn bị suy nghĩ bản thân kém cỏi,… thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thật ra, trong mỗi chúng ta đều có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều thực sự có tài, có năng khiếu và cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức.

Cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”

Tác giả Anthony Robbins đã thay đổi, nghiên cứu những gì mà ông xem là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn sẽ hiểu rõ về chúng và học được cách áp dụng từ cuốn sách về thói quen này. Bên cạnh đó là những nguyên tắc để thay đổi cuộc đời, gồm:

+ Nâng tầm bản thân

+ Thay đổi niềm tin hạn hẹp

+ Thay đổi chiến lược

Ngoài ra, tác giả sẽ chỉ ra cho bạn những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói quen cũ – tác nhân gây ra những cảm xúc tiêu cực. Và việc cần làm là phải thay đổi, nghĩ tích cực để thành công.

2. Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay

Cuốn sách về thói quen “Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay” đã đưa đến cho chúng ta hai sự lựa chọn trong đời: Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt và để mặc nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở rộng trái tim với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Hãy luôn ghi nhớ rằng chúng ta không thể thay đổi được ai đó, cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời. Hãy học cách để thay đổi cách ứng xử của mình. Hãy học cách suy nghĩ trước khi hành động, hãy làm mọi việc bằng trái tim yêu thương, mọi việc sẽ thành công.

“Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay” đã đưa đến cho chúng ta hai sự lựa chọn trong đời

3. Rich Harbit – thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Để thành công không phải việc dễ dàng, cần phải trải qua rất nhiều khó khăn và cần phải có thời gian và sự bền bỉ. Thông thường, một triệu phú tự thân trung bình mất từ 12 đến 32 năm để tích lũy khối tài sản không lồ. Nhưng điều quan trọng nhất để để làm nên điều này chính là các thói quen. Người thành công thường có những thói quen gì? Tác giả đã giành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và rút ra thói quen thường gặp ở người giàu có: đọc sách và tập thể dục hàng ngày, xây dựng các mối quan hệ có giá trị, quy cách ứng xử tốt, liên tục đặt ra mục tiêu và thực hiện,…

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn có thêm những bài học quý báu như:

+ Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn

+ Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ

+ Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công.

+ Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác + định được ước mơ và mục tiêu của mình

+ Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen

+ Ba con đường dẫn đến của cải

+ Cách tạo vận may

+ Cách làm giàu khi làm việc cho người khác

+ Cách tạo nhiều nguồn thu nhập

Chỉ với hơn 100 nghìn đồng cho cuốn sách về thói quen để thay đổi tư duy thành công của bạn, thực sự quá rẻ. Mua ngay sách tại đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

4. 7 thói quen để thành đạt

“7 thói quen để thành đạt” đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi bởi đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống, đưa họ đi tới hoặc trở lại đúng hướng cả trong cuộc sống cá nhân và công việc. Để có thể làm được điều này, cuốn sách chắn hẳn phải có nhiều điều đặc biệt. Trước hết, nó được xây dựng bằng phong cách tỉ mỉ đến kinh ngạc bởi Stephen R. Covey – một trong 25 người có ảnh hưởng nhất nước Mỹ. Tasv giả đã bóc tách đến tường tận cái nguyên nhân sâu xa nhất của vấn đề, chạm tới cái bản chất của sự việc. Bên cạnh đó, ông hướng dẫn người đọc thay đổi cái bản chất sâu xa đó để con người ta trở nên tốt đẹp hơn.

 “7 thói quen để thành đạt” đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống

 

5. Những bài học cuộc sống

20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng đã được tác giả tổng hợp, phân tích trong “Những bài học cuộc sống”. Do vậy, có thể nói, cuốn sách như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc trên thế giới. Mỗi bài học làm một câu chuyện nhỏ giúp chúng ta giải quyết các trăn trở trong cuộc sống, khám phá và chiêm nghiệm những điều kỳ diệu trên thế giới. Nhờ những đặc điểm này mà cuốn sách nhiều năm liền được đứng đầu ở các bảng xếp hạng sách bán chạy nhất và được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng trong cuốn “Những bài học cuộc sống”

5 cuốn sách về thói quen – 5 người thầy vĩ đại giúp bạn nhìn ra những khả năng đặc biệt của bản thân, những thói quen cần theo đuổi, và điều kỳ diệu trên thế giới. Hãy đọc, cảm nhận và thay đổi.

Từ khóa tìm kiếm: Sách về thói quen, Thay đổi thói quen để thành công, Thay đổi thói quen để giàu có, Thói quen của người thành công, Rich Harbit

001-messenger