Posted on

Vitamin tiếng Hàn hiện đang là bộ giáo trình học tiếng Hàn kết hợp với luyện thi Topik hot nhất hiện nay. Sách được rất nhiều thầy cô giáo khuyên học và sự yêu thích, đánh giá cao của các bạn học viên.

Vitamin tiếng Hàn được biên soạn với vai trò giống như một cuốn giáo trình tổng hợp để giúp các bạn học viên nâng cao năng lực nghe, nói, đọc, viết. Đặt tên sách là “Vitamin tiếng Hàn”, những người làm sách rất mong muốn được cung cấp cho người đọc một “liều” vitamin bổ dưỡng để người học dễ dàng làm quen, tiếp cận với tiếng Hàn. Bộ sách giúp người đọc gần gũi hơn, tiếp cận với tiếng Hàn một cách hệ thống nhất theo từng giai đoạn.
Cả bộ vitamin tiếng Hàn dự kiến sẽ có tổng số là 6 cuốn. Ở thời điểm hiện tại, bộ Vitamin tiếng Hàn đã ra được 3 cuốn, và hứa hẹn 3 cuốn còn lại sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Bộ giáo trình màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp giúp tạo hứng khởi cho người học tiếng Hàn.

Ở mỗi cuốn sách trong bộ Vitamin tiếng Hàn sẽ bao gồm 5 chương, mỗi chương sẽ có 3 bài học chính và 1 phần tổng hợp khái quát lại nội dung luyện tập. Trải qua mỗi chương và thông qua các bài tập, người học có thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề, nâng cao được hiệu quả học tập của mình.
Điểm đặc biệt ở bộ sách này là kết thúc mỗi chương đều có phần ôn tập tổng hợp và phần bài tập có cấu trúc như đề thi TOPIK sát với chủ đề của chương giúp người học tự kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Hàn của mình. Phần văn hóa ở cuối mỗi chương giúp cho người học hiểu sâu thêm về văn hóa Hàn Quốc thông qua các tình huống đa dạng.

Là một người đã mua và theo học 3 cuốn đầu bộ Vitamin tiếng Hàn, bạn Linh Chi chia sẻ:

Mới đầu nhìn bìa sách mình không nghĩ đây là một bộ giáo trình. Bởi bìa sách được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại chứ không khô khan, đơn điệu như những cuốn giáo trình mình học trước đây. Mình quyết định mua bộ sách này sau khi lật mở vài trang đầu của sách.
Về chất lượng in thì khỏi phải nói, sách đẹp từ mẫu mã đến chất lượng giấy, mực in… Về nội dung thì các bài học trong sách rất logic, trình bày khoa học, dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ.

Mình vừa theo học tiếng Hàn cùng các thầy cô trên lớp, về nhà lại luyện tập thêm cùng bộ Vitamin tiếng Hàn. Khoảng 3 tháng gần đây chăm chỉ học tiếng Hàn, mình đã có thể tự tin tham gia vào các buổi gặp mặt tại trường trong đó có những người Hàn Quốc. Mình đã nói chuyện với họ một cách thoải mái, không còn cảm thấy run sợ như trước đây nữa.

Sinh viên ngoại ngữ review bộ sách Vitamin tiếng Hàn

Bạn Trương Thảo My chia sẻ:

Được bạn bè giới thiệu về bộ sách Vitamin tiếng Hàn, mình rất thích nên đã mua ngay cuốn 1 về học. Cầm sách trên tay mà chỉ mong học thật nhanh xong cuốn 1 để tiếp tục mua những cuốn tiếp theo. Bởi sách rất đẹp, ấn tượng, bài học trong sách thì đa dạng, phong phú và cực kỳ dễ hiểu, dễ nhớ, dễ tiếp thu. Mình cũng rất thích cách học theo phương pháp hiện đại của sách, đó là học trên app di động, tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Khi đi xe bus hay lúc bận làm việc nhà, mình chỉ cần mở app, đeo tai nghe và luyện tập theo các bài học trong sách.

Đây là cách rất đơn giản mà hiệu quả để mình tiếp cận với một thứ ngôn ngữ mới. Nghe nhiều để hiểu nhiều và nhanh chóng phản xạ lại sẽ giúp mình cải thiện trình độ học tiếng Hàn tốt hơn.

Bạn Lê Hà thì lựa chọn bộ Vitamin tiếng Hàn vì tác giả viết sách là những thầy cô giỏi, nổi tiếng:

Được biết bộ Vitamin tiếng Hàn của các tác giả Hàn Quốc nổi tiếng là: Cho Jung Soon, Jeon So Hyeon, Cha Sun Ja và Kim Ji Yoon – những thầy cô nổi tiếng trong ngành giáo dục về tiếng Hàn nên mình rất yên tâm mua sách về học.

Quả thực cầm những cuốn sách trong tay mình thực sự cảm thấy hài lòng và biết rằng, sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng.
Nội dung các bài học được sắp xếp khoa học, hợp lý, dễ vào chứ không buồn ngủ, tẻ nhạt như một số giáo trình mình xem qua trước đây.

Từ khóa: Vitamin tiếng Hàn, Độc giả đánh giá bộ vitamin tiếng Hàn, giáo trình tiếng Hàn, sách luyện thi Topik

 

001-messenger