Posted on

Mục Lục

Bộ sách 4 cuốn Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ của tác giả AJHoge  đang được đông đảo bạn đọc đón nhận và được đánh giá cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có khá nhiều sách lậu, ebook,.. Vậy vì sao lại đọc sách hiệu quả hơn đọc PDF bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên hãy nói về những ưu điểm khi mà bạn đọc sách in mà không phải bản PDF.

Thứ nhất đó là bạn sẽ có thể hấp thu kiến thức 1 cách tốt hơn .

Vì theo mình cảm nhận thì đó là do cảm giác quý trọng kiến thức khi lật từng trang sách bằng tay so với vuốt vuốt trên màn hình. Não bộ chúng ta gần như đã mặc định sau rất nhiều năm tháng rằng khi chúng ta mở 1 quyển sách sẽ tập trung thu thập kiến thức hơn so với các phương tiện thiên về giải trí như Mobile, Tablet. Đồng thời bạn sẽ không bị các thông báo trên điện thoại làm phiền như thông báo Facebook, Email, … dù cho thông báo đó dành cho giải trí, hay công việc nó cũng đều đang làm gián đoạn việc đọc sách của bạn.

Mà Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ cùng phương pháp EFFORTLESSENGLISH  độc quyền từ Tiến sĩ A.J.Hoge áp dụng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên với mục tiêu “NÓI TIÊNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG” là liều thuốc hiệu quả nhất cho cơn ác mộng mang tên Tiếng Anh của bạn. Bạn có thể vừa mở sách, vừa note ra sổ tay học tập. Còn có thể kẹp sách phần đang học dở để lần sau học tiếp. Điều mà Ebook không có được.

Thứ 2 bạn đọc sách sẽ giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn.

Đương nhiên vấn đề này không cần phải bàn cãi rồi, màn hình led, màn hình tinh thể lỏng hay bất cứ loại màn hình nào không nhà sản xuất nào dám cam kết lọc hoàn toàn hết ánh sáng xanh. Đọc sách trước khi đi ngủ là một điều tốt, tuy nhiên nếu bạn đọc sách bằng màn hình điện thoại ánh sáng từ điện thoại sẽ làm bạn khó ngủ hơn. Vì vậy, nên đọc bằng sách giấy trước khi đi ngủ.

Và Bộ sách của thầy AJHoge là bộ sách đáng để bạn để gối đầu giường nhé !

Thứ 3 Hãy mua sách giấy vì bản quyền.

Bạn hãy thử nghĩ xem nếu ai cũng dùng sách lậu vậy thì nhà xuất bản sẽ lấy tiền đâu để mua bản quyền, để sản xuất và dịch những quyển sách hay dành cho bạn và cộng đồng. Và liệu các tác giả lấy gì để nuôi sống bản thân và gia đình để viết những tác phẩm hay cho bạn?

Vì vậy, nếu bạn chưa có tiền có thể dùng hàng lậu, nhưng khi kinh tế cho phép hơn bạn hãy mua những quyển sách thật. Mình xin cam đoan rằng khi bạn đọc sách thật sẽ cảm giác tuyệt vời hơn rất nhiều so với sách lậu hay ebook!

Thay vì sử dụng các file sách lậu thì bạn có thể bỏ ra 431.500đ ( đã được giảm 31%) là bạn có thể sở hữu ngay 4 cuốn : Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ, Phản xạ tiếng anh tự động, Tự tin phát âm chuẩn, 60h trị mất gốc tiếng anh của thầy AJHoge.

Bạn sẽ được sử dụng cuốn sách với chất liệu giấy in màu bản đẹp, cơ hội nhận được những hỗ trợ học hiệu quả hơn của cuốn sách như app học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí MCBooks có file nghe và giảng dạy giúp nâng cao kỹ năng nghe nói mà những bản PDF không bao giờ có được.

Để kiểm chứng mời bạn đọc thử và tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách ở link sau: http://effortless.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger