Posted on

Kỳ thi Ielts không còn xa lạ gì đối với đông đảo người dân Việt Nam, đặc biệt là học sinh, sinh viên, những người đang tìm kiếm cho mình cơ hội được làm việc với các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, trong mắt nhiều người, Ielts vẫn còn là một khái niệm đáng sợ bởi nó đòi hỏi trình độ tiếng Anh vượt trội và “đẳng cấp”. Bài viết này sẽ phần nào làm xoa dịu đi những sợ hãi đó bằng một phương pháp cực kỳ hiệu quả!

1. Nguyên căn của nỗi lo sợ

Hiện nay, Ielts là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh hàng đầu thế giới với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ở cả bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Và việc tham gia kỳ thi hay chấm bài thi đều được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài nên nó càng làm cho người học, đặc biệt là người bắt đầu theo đuổi Ielts hoang mang hơn bao giờ hết.

Ielts – chỉ cần nhắc đến thôi đã khiến không ít người “kinh hồn bạc vía”. Nhiều người chỉ vì trình độ tiếng Anh còn hạn chế mà bỏ đi biết bao cơ hội được du học nước ngoài, hay được làm việc trong các công ty đa quốc gia. Hầu hết nỗi lo sợ này bắt nguồn từ sự tự ti vì trình độ tiếng Anh chưa vững chắc, vì phương pháp học ngoại ngữ sai ngay từ căn bản hay do không xác định được tầm quan trọng của việc thi Ielts?

Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì đều sẽ có cách giải quyết cho bạn. Hãy cùng theo dõi bí mật được bật mí này nhé!

2. Bí mật được bật mí

Để Ielts không còn là kỳ thi kinh hoàng trong suy nghĩ của bạn, nhất là đối với những người có ý định chinh phục Ielts thì trước tiên bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng về kỳ thi quốc tế này. Có thể bạn đã nghe quá nhiều về cụm từ Ielts nhưng bạn có chắc bạn hiểu rõ về vai trò, tầm quan trọng, cách thức tham dự, hay cấu trúc đề thi của nó? Bất cứ làm điều gì đi chăng nữa, nếu không tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc thì ắt hẳn con đường thành công sẽ dài hơn gấp bội. Và nếu bạn còn đang băn khoăn với nhiều nguồn tin không chính thống trên Internet thì đừng lo, hãy đến với “Luyện thi Ielts thật là đơn giản” của MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ!. Cuốn sách thứ nhất này sẽ giúp bạn có được những định hình rõ nhất về kỳ thi Ielts để từ đó dễ dàng xác định được mục tiêu và phương thức học tập hiệu quả. Không chỉ thế, cuốn sách sẽ chỉ dẫn những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, đó là cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. “Luyện thi Ielts thật là đơn giản” quyển 1 sẽ rất thích hợp cho những người mới bắt đầu trên chặng đường chinh phục Ielts!

Đương nhiên rồi, sau những kiến thức căn bản, “Luyện thi Ielts thật là đơn giản” quyển 2 sẽ đưa ra rất nhiều bài tập vận dụng thực hành những lý thuyết đã học được. Các dạng bài vô cùng bám sát với kỳ thi Ielts thực tế, kèm theo đó là các chiến lược hoàn thành bài thi một cách dễ dàng nhất. Cuốn sách này sẽ là một vũ khí lợi hại để bạn đương đầu với kỳ thi này.

Thành công không bao giờ đến với những người lười biếng, thành công chỉ mỉm cười khi đã được đành đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Với bộ sách “Luyện thi ielts thật là đơn giản”, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra được phương pháp học hiệu quả để bước trên con đường ngắn nhất dẫn đến thành công!

Hotline

001-messenger