Posted on

Làm thế nào để bạn có thể luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng đây? khá nhiều bạn đang cần lấy chứng chỉ gấp cho việc đi du học của mình do đó luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng là cần thiết.

lúc chọn học IELTS cấp tốc trong 3 tháng đồng nghĩa với việc bạn phải sắp xếp thời gian khoa học hợp lý việc học. Có lúc bạn phải dành 5 -7 tiếng 1 ngày để học tiếng anh. Bài viết này dành cho các bạn đang muốn luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng mà vẫn đạt được điểm IELTS mong muốn.

  1. Kinh nghiệm chung luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng

Xác định được mức điểm IELTS bạn muốn và trình độ tiếng anh hiện tại của bạn.

Hiểu biết rõ cấu trúc thi IELTS gồm 4 kỹ năng: NgheNóiĐọcViết.do đó chọn một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng uy tín chất lượng để bạn có thể học theo tốt nhất

  1. Kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

a.Kinh nghiệm luyện thi IELTS Listening

Để học tốt bạn cần siêng năng, không phải người nào tự nhiên cũng nghe tốt được, họ phải qua một quá trình rèn luyện chăm chỉ, cũng như các cụ đã nói “Cần cù bù thông minh”

Bạn hãy nghe từ đoạn hội thoại dễ trước rồi nâng cao mức độ lên khó giúp bạn nâng cao kiến thức nghe tốt hơn.

Trong bài thi IELTS Listening bạn sẽ được nghe nhiều đoạn hội thoại của nhiều giọng khác nhau chủ yếu là giọng: Anh – Anh và Anh – Mỹ. do đó khi luyện nghe bạn phải phân biệt được các giọng này với nhau

b.Kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking

Đầu tiên để nói được bạn phải phát âm chính xác. Các em vì thế nói chậm từ từ để chỉnh âm và ngữ điệu cũng như ngữ pháp. Để luyện thi IELTS Speaking cấp tốc trong 3 tháng bạn do vậy học nói với người bản xứ, họ sẽ giúp bạn chỉnh âm, nói chuẩn hơn và học được diễn tả ngôn ngữ một phương pháp tốt nhất.

c.Kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading

khi đã chọn luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng, bạn hãy xem việc luyện IELTS Reading cũng giống như việc luyện ngữ pháp và từ vựng cho IELTS Writing.

Phần thi IELTS Reading bao gồm 3 bài đọc và 40 câu hỏi với thời gian 60 phút.

Hầu hết các thí sinh sẽ không có thời gian để đọc kỹ từng đoạn văn 1, nên kỹ năng đọc lướt là rất quan trọng.

Phần đọc có dạng câu hỏi trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, tìm tiêu đề phù hợp cho đoạn văn và nhiều câu đúng sai không được nói đến trong bài. Với mỗi dạng câu hỏi này bạn vì vậy tìm cho mình các Tips riêng.

Đọc báo nước ngoài BBC hay Economist là một ý kiến không tồi cho giờ nghỉ giải lao đâu nhé.

e.Kinh nghiệm luyện IELTS Writing

Đối với IELTS Writing Task 1, bạn cần nhớ cách thức sử dụng các từ diễn đạt đồ thị, bảng biểu,….

Đối với IELTS Writing Task 2, bạn cần viết bài mạch lạc, luận điểm rõ ràng, lập luận chặt chẽ, đúng ngữ pháp, dùng kết hợp câu đơn câu kép giúp người đọc dễ hiểu va nắm được ý bạn muốn diễn đạt.

Lưu ý là bạn phải luyện tập viết hàng ngày và sắp xếp thời gian hợp lý giữa hai bài viết.

 

Điều quan trọng trong việc luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng bạn cần tìm cho mình 1 địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc uy tín và chất lượng để giúp bạn có thể đạt kết quả ôn thi tốt nhất.

Từ khóa: sách luyện thi ielts , sách luyện thi ielts reading , sách luyện thi ielts hay nhất , sách luyện thi ielts general training , sách luyện thi ielts 6.5

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger