Posted on

3 CUỐN SÁCH MÀ NGƯỜI TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC CẦN CÓ

Bạn là người đi làm, muốn tự học tiếng Trung nhưng quá bận rộn để tham gia các khóa học? Bạn đang là học sinh, sinh viên và muốn học thêm một ngôn ngữ mới hay đơn giản là muốn tự học tiếng Trung để đi du lịch, khám phá văn hóa, con người Trung Quốc,… Tham khảo ngay những cuốn sách cho người muốn tự học tiếng Trung cấp tốc sau để thành thạo giao tiếp cơ bản, tự tin nói tiếng Hoa.

10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG TRUNG MỖI NGÀY – TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 85.000đ

NXB: Hồng Đức

Link sách từ nhà phát hành: Tại đây

Sách tự học tiếng Trung cho người bận rộn

Nội dung chính:

Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày được biên soạn nhằm giúp bạn làm quen với ngôn ngữ Trung Quốc cơ bản và phục vụ cho nhu cầu của bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách xoay quanh 26 chủ đề thông dụng trong cuộc sống như: Chào hỏi, đi lại, hỏi đường, mua bán,…  Ngoài ra, sách cũng đưa ra các tình huống giao tiếp cụ thể nhất để người học áp dụng được vào thực tế, giao tiếp một cách trôi chảy và tự nhiên nhất. Cuốn sách được tặng kèm bộ audio chuẩn giọng người bản địa giúp bạn bắt chước phát âm và 

Với cách trình bày rất đơn giản, dễ hiểu, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày là bạn đã có thể tự học được giao tiếp tiếng Trung cơ bản, phù hợp với những người bận rộn và muốn học tiếng Hoa cấp tốc.

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 85.000đ

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Link khuyến mãi: Tại đây

Cuốn sách dành riêng cho những bạn muốn tự học tiếng Trung

Nội dung chính:

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là cuốn sách “gối đầu giường” dành cho những bạn muốn tự học tiếng Trung. Cuốn sách được viết cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Sách bao gồm 16 bài với các mục bao gồm: Hội thoại, từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong giao tiếp hằng ngày.

Sách sẽ hướng dẫn bạn những vấn đề cơ bản nhất như cách phát âm các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Trung, cách đọc pinyin, các cấu trúc giao tiếp cơ bản nhất,…. Các chủ đề trong cuốn sách học tiếng Trung cấp tốc này cũng cực kỳ quen thuộc và có tính ứng dụng cao vào trong đời sống hàng ngày như: chào hỏi, hỏi đường,  du lịch, buôn bán,… Đặc biệt sách có phiên âm theo chữ la tinh cho người tự học thuận lợi hơn trong việc phát âm.

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI VIỆT

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người Việt

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 85.000đ

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Sách dạy học tiếng Trung dành riêng cho người Việt

Nội dung chính:

“Tự học tiếng trung cho người việt” được thiết kế dành cho người Việt học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp  phù hợp với các bạn học.

Nội dung gồm 10 bài. Mỗi bài gồm 4 phần bao gồm: Đối thoại, Từ vựng, Ngữ pháp (Câu hỏi chính phản), Học viết. Cuốn sách được biên soạn dành riêng cho người Việt muốn tự học tiếng Hoa cấp tốc với nội dung bài học dễ hiểu, khoa học, logic.

Chúc các bạn học tốt!

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger