Posted on

Thông tin chung:

 • Tên sách: Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 Quyển Hạ Phiên Bản Mới (Tải App) 
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Năm xuất bản: 2018
 • Tác giả: Dương Ký Châu (Chủ biên)
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Kích thước: 27 x 19
 • Số trang: 243
Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 Quyển Hạ Phiên Bản Mới (Tải App)

Nội dung sách

Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ 2 – Tập 1 Quyển Hạ Phiên Bản Mới (Tải App) nằm trong bộ giáo trình gồm có 6 cuốn, chia thành 3 tập, mỗi tập được phân chia thành quyển thượng, quyển hạ. Người học sẽ học quyển thượng trước, quyển hạ sau. Thông qua tập 1, các bạn đã được học 15 bài đầu tương ứng với 15 chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Các kiến thức trong tập 1 khá cơ bản, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hán. Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 2 cũng gồm 15 bài học, nhưng có độ khó cao hơn so với tập 1.

Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên của người học tiếng Trung, nên việc tạo sự thú vị trong bài học để người học quan trọng hơn kiến thức. Tập 2 gồm 15 bài học với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống như: Học tập, sinh hoạt hàng ngày, bưu điện, ăn uống,… Mỗi bài học gồm 5 phần:

 • Bài khóa
 • Từ mới
 • Chú thích
 • Ngữ pháp, ngữ âm
 • Luyện tập

Sau khi học xong tập 1 các bạn đã nắm chắc được các kỹ năng phát âm cơ bản. Tập 2 này các bạn sẽ được ứng dụng các kiến thức đã học một cách tối đa qua các đoạn hội thoại có độ dài và khó cao hơn tập 1.So với tập 1, tập 2 với hệ thống ngữ pháp khó hơn và lượng từ mới nhiều hơn rất nhiều. Hệ thống từ vựng bám sát theo từng chủ đề, mỗi bài các bạn được học từ 30 – 40 từ vựng liên quan đến chủ đề. Ngoài ra ở cuối sách còn có bảng từ vựng cung cấp gần 372 từ vựng đủ cho những người mới học.

Nếu trong tập 1 từ bài 10 các bạn mới học ngữ pháp thì từ tập 2 các bạn được học ngữ pháp trong cả 15 bài học. Các cấu trúc luôn có ví dụ đi kèm, đây đều là những ví dụ minh họa gần gũi, dễ hiểu nhất với những người mới bắt đầu. Ngoài ra còn có đoạn hội thoại ngắn giúp các bạn hiểu cách đưa cấu trúc ngữ pháp đã học vào đoạn hội thoại. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong tập 2 người học đã có thể tự tin chinh phục kỳ thi HSK cấp độ 2.

Giáo trình được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập. Phần bài tập cũng chú ý tới rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên. Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất.

Cuốn sách giúp người học phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định. Với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn luyện sau những giờ học trên lớp thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp.

Đặc biệt, cuốn Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới tải App do MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành. Với phiên bản này, người học chỉ cần quét mã QR code ở sau cuốn sách là đã có thể sở hữu toàn bộ file nghe ngay trong điện thoại của mình thông qua App MCBooks (Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS). Người học có thể thoải mái ôn luyện ở mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là trau dồi kỹ năng nghe – nói.

Xin nói thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là các hành động vi phạm bản quyền. Để được bảo vệ quyền lợi, người học không nên mua các cuốn sách này. Hãy sử dụng đúng sách của MCBooks để đảm bảo chất lượng sách cũng như ủng hộ sách thật!

Đánh giá của độc giả trên Tiki

Nguyễn Đức Thịnh: “Đây là bộ sách tốt nhất dùng cho việc học và dạy Hán ngữ tại các trường và trung tâm”

Võ Thị My: “Sách ok cho những ai muốn mua học, có mã để quét app, tiện học trên điện thoại”

Lê Văn Thiện: “Giao hàng rất nhanh, trưa hôm qua đặt nay đã có hàng, sách đẹp, chữ rõ nét, nói chung không có gì để chê”

Thạch Minh Tâm: “sách mới, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh, rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu hc tiếng trung…”

Nguyễn Ngọc Bích: “Giao hàng siêu nhanh, vừa đặt chiều tối qua mà trưa nay đã nhận được hàng rồi, sách được đóng gói cẩn thận, không bị chày xước gì hết. Nói chung là rất ưng, mấy lần mua hàng tiki rồi lần nào cũng rất hài lòng.
Sách lại còn có ứng dụng trên đt nữa rất tiện lợi.”

Lê Thị Yến Nhung: “sách nhìn cực thích . bìa đẹp . chữ k nhòe . tiki giao hàng rất oke”

Dương Hồng Hạnh: Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, chất lượng sp tốt, hình thức đẹp”

Thuy Vu: “Hàng đóng gói kĩ, giao nhanh, sách in rất đẹp. Hài lòng”

Anh Châu: “sách hay, trình bày ổn, giá rẻ hơn thị trường, mà tiki giao hàng siêu nhanh luôn á”

Trần Duy Huân: “Sách tốt, học rất dễ hiểu, khi mua cần mua thêm quyển tập viết chữ hán”

Huyền Trân: “sách đẹp, có dịch ra tiếng Anh lẫn tiếng Việt. học cực kỳ dễ hiểu”

Trần Ngọc Ánh: “Sách giao mới, đẹp không bị nhăn góc. Tiki giáo hàng cũng nha, shipper thân thiên”

Trần Hoàng Yến Nhi: “Sách dày dặn , in rõ nét , giấy dày , đóng gói cẩn thận , giao nhanh”

Ngô Minh Anh: “Sách như hình mới không bị bóp méo, chữ nét, rất thích”

Nguyen Huyen Trang: “Chất lượng sp tốt, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.”

Ngoc nga Nguyen: “Sách mới và đẹp chất lượng ổn định và nội dung hay”

Vũ Thị Liên: “sách hay, giấy đẹp, con tôi rất thích học, tạo hứng thú cực tốt”

Anh Thông: “Sách trình bày ổn, giá cả hợp lý so với thị trường”

Thủy Thiều Thị: “Chất lượng sách tốt, không bị nhoè chữ, giao hàng nhanh”

Nguyễn Thị Kim Loan: “Mình đặt hàng hôm 1/10/19 sang hôm sau đã có rồi. giao hàng nhanh. đặc biệt là chất lượng sách các bạn ạ. trước có đọc mấy review cũng thấy mn bảo in k đều chữ nhưng sách mình đặt lần này chữ rất đều màu in nha. sách mới hoàn toàn, cũng không cong mép hay xước xát ở đâu. Nếu bạn nào có đang có ý định mua thì có thể yên tâm nha.”

 

 

 

 

 

 

001-messenger