Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày dành cho người bận rộn

“Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày” – Cuốn sách dành riêng cho các bạn bận rộn, du học sinh hoặc người muốn học nhanh trong thời gian ngắn, giúp các bạn có thể tự học tiếng Hàn một cách dễ dàng.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao. Tuy nhiên, đối với người đi làm, họ không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ để học tiếng Hàn.

Cuốn sách “Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày” được xuất bản riêng dành cho các bạn bận rộn với hy vọng các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn một cách dễ dàng. Với 4 phần chính, cuốn sách tập trung vào kiến thức nền tảng về ngữ âm, số đếm và các chủ đề gắn với tình huống liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

25 tình huống được sử dụng nhiều nhất trong đời sống sinh hoạt sẽ được thiết kế thành các mẫu hội thoại và cung cấp các từ vựng thông dụng theo các chủ đề: Mua sắm, điện thoại, nhà hàng… Tất cả từ mới và mẫu hội thoại đều có phiên âm bồi giúp các bạn có thể tự đối chiếu cách phát âm.

Với mỗi đoạn hội thoại, nhóm tác giả còn ghi chú mẫu câu và từ vựng có sử dụng trong bài giúp người học hệ thống lại kiến thức tổng quan của từng chủ đề. Bên cạnh đó, mỗi bài học còn có phần luyện tập nghe để thực hành phần kiến thức vừa được học.

Ngoài ra, khi sở hữu cuốn sách “Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày“, bạn còn được tặng kèm các bài nghe trên APP MCBOOKS giúp bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Dựa vào nội dung các bài nghe áp dụng trên nền tảng di động MCPlatform, bạn sẽ trả lời các câu hỏi phần luyện tập. Phần đáp án nghe ở cuối sách sẽ giúp bạn kiểm tra lại bài làm của mình có chính xác hay không.

Để học được và kiên trì học tốt thì các bạn nên lên cho mình một kế hoạch cụ thể cho quá trình chinh phục tiếng Hàn. Như vậy, đôi khi chỉ cần 5 – 10 phút mỗi ngày cũng giúp các bạn học tiếng Hàn rất hiệu quả.

Việc học liên tục hàng ngày là cách học hiệu quả nhất với bất kì ngôn ngữ nào. Hãy duy trì thói quen sử dụng tiếng Hàn mỗi ngày là cách ghi nhớ lấu hơn và tạo phản xạ nhanh chóng khi giao tiếp tiếng Hàn.

Chúng tôi mong rằng, cùng với cuốn sách “Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày”, bạn sẽ có thêm tài liệu hữu ích để thành công với việc học tiếng Hàn tại nhà.

Hotline