Posted on

Thật khó tin là với một cuốn sách học nhưng người đọc có thể tìm thấy trong đó niềm vui, niềm cảm hứng để học thật vui và hiệu quả. Với việc kết hợp những kiến thức thực tế đã được trau dồi suốt nhiều năm cộng với kinh nghiệm của một người tự học, tác giả Woo Bo Hyun đã viết nên cuốn sách “Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học”, một cuốn sách rất tuyệt vời dành cho những người tự học tiếng Anh.

Khi mới cầm lên cuốn sách, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy nghi ngờ vì một cuốn sách học mà lại màu mè và lại do một tác giả người Hàn Quốc viết, do lâu nay chúng ta thường quan niệm sách tiếng Anh phải do người bản ngữ viết mới chuẩn. Nhưng khi thực sự đọc những dòng đầu tiên của cuốn sách thì mọi sự nghi ngờ sẽ biến mất.

Một khi người đọc xem thử nội dung của cuốn sách thì sẽ chắc chắn sẽ ngỡ ngàng và bị cuốn hút bởi sự độc đáo trong cách trình bày của cuốn sách. Như một độc giả đã nhận xét:

“Cách trình bày của sách rất hay: Đầu tiên là nhiều màu sắc, tiếp đến là giải thích nghĩa của từ, của câu, rồi các mẫu câu liên quan (một số trích ta từ các bộ phim), bài hội thoại và tips (các mẹo nhỏ).”

Cách trình bày nội dung này được một tác giả xuất thân là một người tự học tiếng Anh – Woo Bo Hyun – viết ra, nó kết hợp những kinh nghiệm thực tế và kiến thức mà ông đúc kết cho nên nó đi thẳng vào lối suy nghĩ của người tự học. Những rắc rối và khó khăn khi tự học tiếng Anh cũng được tác giả chia sẻ và cùng khắc phục với người học.

Chặng đường của một người tự học rất gian nan và rất dễ nản chí, cho nên tác giả Woo Bo Hyun tìm nhiều cách để truyền cảm hứng và giúp bài đọc trở nên thú vị hơn, người đọc có thể tìm thấy những đoạn trích dẫn trong các bộ phim được đưa ra làm ví dụ, màu sắc của cuốn sách cũng là một điều giúp người tự học dễ dàng tiếp thu các kiến thức trong cuốn sách hơn.

Đặc biệt để giúp người tự học tiếp thu kiến thức tốt hơn, sách có kèm theo đĩa CD trong đó là những đoạn hội thoại do người nước ngoài đọc ( người đọc là người Anh bản ngữ để giúp người học phát âm chính xác ). Đĩa CD này cực kì hữu ích vì nó sẽ thích hợp khi người học mỏi mắt hay đang bận nhưng vẫn muốn học thêm ngoại ngữ.

Cuốn sách “Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học” với nội dung dễ hiểu giúp người tự học tiếp thu nhanh và hiệu quả, cùng với những tâm sự của tác giả Woo Bo Hyun về việc tự học tiếng Anh dã trở thành động lực cho rất nhiều đọc giả. Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp ích thật nhiều cho những người tự học tiếng Anh tại Việt Nam.

/* Remnove chat fb */
001-messenger