Posted on

Hội sách kỷ niệm ngày sách lần 3 tại Hà Nội năm 2016 sắp sửa khai mạc vào ngày 20/4 sắp tới tại Công Viên Thống Nhất và kéo dài trong một tuần đến ngày 24/4. Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu đến các bạn các chương trình khuyến mãi cực khủng trong Hội sách sắp tới.

Đầu tiên phải kể tới VOUCHER siêu HOT của MCBooks, với 8 loại Voucher khác nhau tương ứng với 9 loại VOUCHER, đó là: “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”, “Bí kíp Luyện thi TOEIC part 1-2-5”, “Học đánh vần tiếng Anh”, “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”, “Từ điển Anh-Anh-Việt”, “Đột phá Mindmap tư duy bằng hình ảnh môn Ngữ Văn”  “Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia” và “Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5-6”. 9 loại Voucher riêng biệt sẽ đem tới những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn cho người sở hữu. Khi sở hữu những Vocher này, các bạn sẽ được giảm ngay 30% khi mua sản pẩm của MCBooks (nhiều hơn mức 20% thông thường tại các gian hàng khác), cùng với đó là được tặng ngay một cuốn truyện “Song ngữ Anh – Việt” cực đẹp mắt và 1 Bookmark bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đang rất thu hút giới trẻ.

Đặc biệt với một số Voucher: “Bí kíp Luyện thi TOEIC”, “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”, “Luyện thi TOEIC cấp tốc” và “Đột phá Mindmap tư duy bằng hình ảnh môn Ngữ Văn”, khi sở hữu các bạn còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với tác giả ngay tại Hội sách. Còn gì tuyệt vời hơn khi được gặp trực tiếp những tác giả mà bạn mến mộ như cô Mai Phương, thầy Kim Mạnh Tuấn, thầy Trịnh Văn Quỳnh.

Tiếp theo đó là chương trình “Giờ vằng giá sốc” với việc giảm giá cực SỐC đến 40% vào các thời điểm trong tất cả những ngày trong Hội sách. Chỉ cần tới gian hàng của MCBooks vào thời điểm này, bạn sẽ sở hữu những cuốn sách bom tấn như “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” hay bất kì sản phẩm nào của MCBooks với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, thì tại gian hàng sẽ có chương trình giảm giá toàn bộ các đầu sách 30% tại tất cả các thời điểm trong ngày. Đồng thời là quầy sách đồng giá 20.000đ giúp các độc giả có cơ hội sở hữu những cuốn sách có chất lượng tốt nhất của MCBooks với giá cả rất vừa tiền.

Hãy đến với gian hàng của MCBooks để không chỉ được hưởng những ưu đãi quá tuyệt vời này mà còn chinh phục ngoại ngữ . Địa chỉ gian hàng: Số 14 (gần Đài phun nước Trung tâm), Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Các bạn hãy truy cập ngay địa chỉ WWW.MCBOOKS.VN/HOI-SACH-HA-NOI để có được những thông tin tổng hợp nhất về gian hàng của MCBooks tại Hội sách nhé.

001-messenger