Posted on

Một nét đặc trưng trong văn hóa đào tạo ở công ty cổ phần sách MCBooks chính là văn hóa đào tạo, chia sẻ kiến thức. Mô hình này đang tạo ra những hiệu quả tích cực trong việc nâng cao chất lượng nhân lực của công ty.

Đào tạo chéo – Nét văn hóa đặc sắc của MCBooks

 Thật tuyệt vời khi từ một nhân viên trong công ty biết tiếng Hàn thông qua các buổi đào tạo chéo tất cả mọi thành viên công ty MCBooks cũng sẽ biết tiếng Hàn. Mô hình đào tạo chéo tại MCBooks thực chất là khoảng 30 phút chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với phương pháp khoa học và hết sức hiệu quả.

Lê Vân Anh – Biên tập viên tiếng Hàn thuộc ban biên tập đã cô đọng những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Hàn để có thể truyền tải cho các đồng đội trong vòng 30 phút. Những nguyên âm, phụ âm cơ bản của tiếng Hàn được cả lớp học MCBooks tập trung ghi chép và rèn luyện ngay tại hội trường của công ty. Những kiến thức được ghi chép đầy đủ và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Học tiếng Hàn không khó như nhiều bạn vẫn thường hay nghĩ

Khẩu hình miệng đặc biệt quan trọng trong việc phát âm tiếng Hàn

Chia sẻ thêm với nhóm phóng viên chúng tôi BTV Lê Vân Anh cho biết thêm: “Thực tế mình thấy tiếng Hàn rất dễ học và dễ nhớ, quan trọng là chúng ta định hình được phương pháp học thật sự khoa học và hợp lý, với 30 phút chia sẻ ngày hôm nay, chắc chắn mọi người trong công ty sẽ nắm được cơ bản những kiến thức cơ bản về nguyên âm và phụ âm tiếng Hàn”

Văn hóa Đào tạo chéo là một trong những nét văn hóa được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Trên nguyên tắc “tự nguyện, chia sẻ và đón nhận” chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai không xa chất lượng nguồn nhân lực công ty sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Cùng xem video Dạy học tiếng hàn cơ bản của BTV Lê Vân Anh – Phòng biên tập  – Công ty cổ phần sách MCBooks

Hòa Công cập nhật

/* Remnove chat fb */
001-messenger