Posted on

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, MCBooks nhận thấy rõ được những điều quan trọng trong việc xây dựng một nền văn hóa công ty đặc sắc mang đậm thương hiệu MCBooks. Ngay sau khi chuyển sang căn nhà mới, đại gia đình MCBooks bắt tay vào công việc xây dựng những “nền móng” đầu tiên.

Neo cảm xúc – Cách thức để có tinh thần tốt nhất để làm việc

Thật tuyệt vời khi bạn được làm việc trong một công ty mà giám đốc công ty neo cảm xúc cho bạn bằng những điệu nhảy năng động

Bạn làm việc trong một công ty nhiều áp lực và căng thẳng. Bạn đang cảm thấy chán nản và không có hứng thú với công việc của mình. Tất cả những “triệu chứng”  thường xuất hiện đối với nhân viên văn phòng sẽ không tồn tại ở MCBooks. Điều gì tạo nên khác biệt của chúng tôi, điều đơn giản là bí quyết neo cảm xúc, tạo tinh thần tốt nhất để các bạn làm việc.

Như một nghi thức thông lệ và diễn ra hằng ngày, những nhân viên trong công ty MCBooks sẽ cùng hòa mình vào những điệu nhảy thể dục buổi sáng trong vòng 15 phút. Tại đây, các bạn sẽ được vận động nhún nhảy theo từng điệu nhạc, đập tay vào nhau và chúc một buổi sáng tốt lành. Khi cảm xúc được giải tỏa, khi mọi người trở nên hưng phấn cũng là lúc chúng ta cùng nhau bắt tay vào công việc một cách tràn đầy năng lượng nhất.

Những giây phút thật sự thoải mái trước giờ làm việc vào mỗi buổi sáng

Văn hóa MCBooks: Neo cảm xúc – gặt hái thành công

Hòa Công cập nhật

/* Remnove chat fb */
001-messenger