Posted on

Nhân dịp kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4), đây là ngày tôn vinh giá trị của sách, văn hóa đọc sách của người Việt Nam. Trong đó, Hội sách tại công viên Thống Nhất diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24/4 là hoạt động trọng tâm của Ngày sách Việt Nam năm nay. Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – tham gia hội sách với vị thế là đơn vị hàng đầu về dòng sách ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn, với những cuốn sách đã rất quen thuộc với độc giả cả nước như “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”, “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, “Giáo trình Hán ngữ”, “Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia”, … được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu như thầy A.J. Hoge, thầy Nguyễn Anh Đức, cô Mai Pương, thầy Kim Tuấn, thầy Trịnh Quỳnh…

Tham gia vào hội sách lần này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy gian hàng của MCBooks tại gian số 14 khu A. Gian hàng bao gồm tất cả các đầu sách của công ty cổ phần sách MCBooks Chuyên Sách Ngoại Ngữ với những ưu đãi bất ngờ như giảm giá lên tới 40% cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn.

Và nếu bạn là đang chuẩn bị cho kì thi THPT sắp tới, gian hàng của MCBooks cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi các bộ sách đang được săn đón như bộ Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh; hay bộ Đột phá Mind Map- tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh cho cả 3 khối lớp 10, 11 và 12 đang cực “hot” thời gian này.


Đặc biệt, trong hội sách bạn sẽ có cơ hội tham dự các buổi giao với những thầy cô nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như cô Mai Phương, thầy Kim Tuấn và thầy trịnh Quỳnh, cùng nghe chia sẻ của các thầy, cô những kĩ năng để đạt được kết quả cao trong kì thi TOEIC và kì thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới. Cũng không thể bỏ qua sự kiện trưng bày cuốn từ điển đẹp nhất Việt Nam nằm trong dự án Đấu giá từ điển “Tri thức se duyên cùng Hội họa” tại trung tâm gian hàng của MCBooks, các bạn sẽ được ngắm nhìn công trình đồ sộ do những họa sĩ và nghệ nhân hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Hàng trăm quà tặng hấp dẫn cùng những khuyến mại cực khủng như giảm giá tới 40%, các chương trình giờ vàng giá sốc, chương trình chia sẻ – giao lưu – kí tặng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay gian hàng MCBooks số 14 khu A để nhận được tất cả những ưu đãi trên!

Hội sách kỷ niệm ngày sách Việt Nam lần 3 diễn ra từ ngày 20 đến 24/4, tại công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông, quận hai Bà Trưng, Hà Nội. 

001-messenger