Posted on

Chắc hẳn ngày nay chúng ta đều thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, nói cách khác tiếng Anh chính là chìa khóa thành công trong tương lai.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau, và nhiều người chọn cho mình phương pháp tự học. Nhưng làm thế nào để việc tự học có hiệu quả?

Trong số chúng ta, chắc chắn ai cũng đã từng nghi ngờ về kết quả của một thứ gì đó chứ không riêng gì tiếng Anh! Bởi lý do đơn giản là vì dễ bị xao nhãng, mất tập trung trong việc học, học tập không đến nơi đến chốn, không đúng mục tiêu đã đề ra.

Vậy liệu chúng ta có thể tự học tiếng Anh hiệu quả được không? Câu trả lời là có. Chúng ta hoàn toàn có thể làm nên bất cứ điều gì thực tế nếu có ý chí và sự quyết tâm. Việc tự học tiếng Anh cũng vậy, đòi hỏi người học phải kiên trì, cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện kỹ năng bản thân.

Có 1 liệu pháp tuyệt vời giúp cho việc tự học của bạn không còn nhàm chán và tẻ nhạt nữa. Đó chính là tuyệt chiêu “Tiếng anh ma thuật dành cho người tự học” của giáo sư Hàn Quốc Woo Bo Hyun do MCBooks độc quyền phát hành.

Woo Bo Hyun tốt nghiệp trung học ở Hàn Quốc, sau đó hoàn thành bậc đại học và cao học về Ngôn ngữ học ở Mỹ. Ông đã có thời gian sang thăm Việt Nam, nói chuyện với nhiều sinh viên và người đi làm. Họ đều có một mong muốn giống nhau là giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên, họ thật sự không biết phải học như thế nào.

Woo Bo Hyun đã giới thiệu tới độc giả Việt Nam cuốn sách “Tiếng anh ma thuật” và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Không tự nhiên mà tác giả lại gọi nó là “ma thuật”. Bởi cuốn sách này có những điểm đặc biệt ngoài sức mong đợi.

Các mẫu câu trong “Tiếng anh ma thuật” đều được trích dẫn từ những bộ phim nổi tiếng, những đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày hay trong thời sự,… gây hứng thú cho người học, cảm nhận được sự thân thuộc và dễ “ngấm” hơn mớ kiến thức khô cứng thông thường. Ngoài ra, đĩa CD “Tiếng anh ma thuật” cực kì hữu ích cho bạn bởi nó được trình bày bởi các giảng viên Anh – Mỹ, chất lượng tin cậy và đảm bảo.

Hiện nay, ở Việt Nam mỗi ngày có rất nhiều những cuốn sách tiếng Anh được ra mắt độc giả, nhưng vô hình chung lại khiến người học rơi vào tình trạng không biết lựa chọn cuốn sách nào. Nhưng bạn đừng lo, hãy chọn cho mình 1 cuốn sách mà khi đọc bạn thấy hào hứng, thoải mái, tự nhiên nhất sẽ giúp ích cho việc tự học của bạn. Và bạn biết không, “Tiếng anh ma thuật” chính là một cuốn sách như vậy.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger