Posted on

Bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật nhưng không có điều kiện đến trung tâm, tự học thì nhanh chán nản bởi tiếng Nhật quá khó ngay từ việc thuộc được bảng chữ cái.Ngoài quyết tâm bạn cần tìm cho mình những cuốn sách tốt để hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tiếng Nhật của mình. Kenh 14 gửi bạn top 3 sách tiếng Nhật best seller dành cho người mới bắt đầu.

Dưới đây là top những bộ sách giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Giáo trình Daichi Nihongo Shokyu

Đây là bộ giáo trình dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Nhật đang rất được yêu thích. Bởi lượng kiến thức được cô đọng nhưng vẫn đầy đủ  giúp người học hiệu quả trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Trọn bộ giáo trình tiếng Nhật Daichi Nihongo Shokyu đang được các bạn trẻ  yêu thích

 Giáo trình Daichi Nihongo Shokyu gồm 2 bộ gồm 42 bài, mỗi bài học trong 5-6 tiếng, như vậy  người học chỉ cần bỏ ra 100-120 tiếng là có thể hoàn thành hết 1 tập. Hay nói cách khác, nếu bạn bỏ ra mỗi ngày chỉ cần 2 tiếng, liên tục trong vòng 3 đến 4 tháng là bạn đã có thể hoàn thành trình độ sơ cấp (~N5), bạn đã có thể tự tin nói về mình bằng tiếng Nhật và giao tiếp được với mọi người trong mọi tình huống. Bạn có thể tự tin giao tiếp, kết bạn với bạn bè người Nhật, tự tin trò chuyện với người Nhật.

Giáo trình tiếng Nhật Daichi Nihongo Shokyu( bản quyền MCBooks) có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học nắm bắt tình huống tốt hơn.

Mỗi bài luyện tập cơ bản này được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế, để người học có thể sử dụng tiếng Nhật áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh các kiến thức về ngôn ngữ, cuối bài còn cung cấp thêm các thông tin về văn hóa, địa lý,…giúp người học có 1 cái nhìn tổng quan hơn.

Cuốn sách được cấu trúc với nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học, và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nội dung cần học/dạy được tóm gọn trong 1 cuốn sách giáo khoa, không cần thêm bất cứ tài liệu minh họa hay tài liệu bổ trợ nào khác. Chỉ cần cuốn sách giáo khoa là đã đủ kiến thức sơ cấp cho người học.

 Đặc biệt bộ sách đã cải tiến ở hình ảnh tình huống mà các nhân vật xuất hiện trong giáo trình rất đa dạng, nam có, nữ có, và đến từ nhiều nơi trên khắp thế giới. Đi cùng các chủ đề phong phú ở nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp cho người học nhiều thông tin nhất.

Mỗi bài học, tác giả đều cố gắng tối đa để dùng hình ảnh minh họa cho mẫu câu giúp người học dễ nhớ, dễ thuộc, và đôi khi có thể tự do đặt câu theo trí tưởng tượng của mình với gần 2000 từ vựng và gần 200 mẫu câu.

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Cuốn sách này chủ tâm đưa người học bước vào thế giới tiếng Nhật một cách thoải mái và dễ chịu, bằng cách chỉ chọn lọc những kiến thức cần thiết, chia thành 26 bài học rất ngắn gọn. Mỗi bài học củng cố cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng bổ trợ đắc lực cho việc tự học tại nhà.

Những bài học liên quan đến các tình huống hàng ngày như cách tự giới thiệu bản thân, cách nói xin lỗi, cảm ơn, cách ăn của người Nhật… sẽ rất hữu ích trong cuộc sống.

Phần bài tập chia đều cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học. Nhờ vậy, bạn có thể “học bài nào chắc bài đó”. Đặc biệt bài tập viết được kẻ sẵn ô li để người học luyện tập ngay vào trang sách vô cùng tiện lợi.

Cuốn sách chắc hẳn sẽ là chìa khóa vàng cho những bạn bắt đầu học tiếng Nhật.

10 Phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

Cuốn sách “10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày” không đưa bạn những mục từ vựng cần ghi nhớ nhàm chán, mà thay vào đó là học qua các chủ đề gắn với cuộc sống thường ngày.

Cuốn sách học tiếng Nhật này dành cho những bạn muốn tự học có thể tiếp thu các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp ,… tiếng Nhật cực kì nhanh chóng và hiệu quả, bằng cách bỏ ra 10 phút để học mỗi ngày. Sách được biên soạn bởi nhóm tác giả tiếng Nhật có uy tín The Sakura với những cuốn sách tự học tuyệt vời.Cuốn sách không đưa bạn những mục từ vựng cần ghi nhớ nhàm chán, mà thay vào đó là học qua các chủ đề gắn với cuộc sống thường ngày. Điều này giúp cho việc ghi nhớ trực quan, dễ dạng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn sẽ được học một cách chủ đông và đầy hứng thú chứ không hề khô cứng và nhàm chán.

Chúc các bạn thành công.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger