Posted on

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nhất thế giới bởi phải học tận 3 bảng chữ  từ Hiragana đến Katakana và Kanji hoặc ngay đại từ nhân xưng thì cũng gồm  Watashi, Boku, Ore, Watakushi,…. Nhưng để có thể tự tin nói về mình bằng tiếng Nhật và giao tiếp được với mọi người trong mọi tình huống thì không phải quá khó với bộ giáo trình Daichi Nihongo Shokyu dành cho người mới bắt đầu.

Đầu tiên, bộ sách gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi chính cách học. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay khô khan với những chữ tượng hình khó hiểu, hãy những cấu trúc ngữ pháp đa dạng. Cuốn sách sẽ giúp bạn khơi dậy hứng thú và đam mê với tiếng Nhật bởi những chủ đề phong phú gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.

Nhóm bạn trẻ đang theo học bộ giáo trình Daichi Nihongo Shokyu- bộ sách thuộc bản quyền của MCBooks

Thứ hai, bộ sách cung cấp cho bạn lộ trình học chi tiết, đưa bạn từ con số 0 đến trình độ cơ bản (~N4) chỉ trong vòng 3 tháng. Vì sao ư? Bởi vì bộ sách gồm 42 bài gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/bài , nếu mỗi ngày bạn dành 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, và bạn có thể giao tiếp với người Nhật trong nhiều tình huống.Từ đây bạn sẽ mở rộng và nâng cao vốn từ của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thiết kế đẹp mắt là một điểm thu hút các bạn trẻ

Tiếp theo ưu điểm của bộ sách đó là các dạng bài tập đa dạng. Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập , mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, ở bất kì đâu bởi bộ sách còn được tặng kèm file âm thanh chuẩn người Nhật phát âm trên app học ngoại ngữ miễn phí MCBooks. Giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ vựng và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn sẽ không cần phải mua thêm bất kì tài liệu minh họa hay sách tham khảo nào khác để bổ trợ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được phần nào thời gian và tiền bạc cho bạn.

Bộ sách thích hợp cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật

Hiện tại bộ sách ra mắt với 6 cuốn bao gồm: Giáo trình Daichi tập 1, Giáo trình Daichi tập 2, Bản dịch và giải thích ngữ pháp tập 1 và 2, Bài tập tổng hợp tập 1 và tập 2. combo Full bộ giảm 31%

Giáo trình Daichi tập 1 cung cấp những kiến thức nền tẳng nhất cho người học tiếng Nhật, không chỉ kiến thức quyển sách có rất nhiều hình ảnh minh họa thú vị và đẹp mắt, những đoạn hội thoại vui nhộn. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định. Trình độ đạt được sẽ tương đương level N5.

Giáo trình Daichi tập 2 sẽ bạn sẽ trau dồi thêm cho mình khoảng 800 từ vựng, cộng với 1100 từ vựng từ cuốn 1, bạn đã có trong tay vốn từ cơ bản nhất, kết hợp với gần 160 mẫu câu học được bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người Nhật về những chủ đề nhất định. Và nếu học 1 cách bài bản và nghiêm túc, chỉ cần 3 tháng bạn sẽ hoàn thành được bộ sách này, và có thể đạt được trình độ N4.

Bản dịch và giải thích ngữ pháp sơ cấp tập 1

Về bộ đôi Bản dịch và Giải thích ngữ pháp tập 1 và 2 sẽ giải thích chi tiết về các mẫu ngữ pháp được đưa ra trong cuốn giáo trình, là tài liệu bổ trợ không thể thiếu cho giáo trình. Trình bày chi tiết, cụ thể, giới thiệu đầy đủ từ vựng có trong bài, dịch các bài hội thoại.Ngoài ra ở nhiều bài còn có thêm phần giới thiệu về văn hóa Nhật Bản giúp người học hiểu hơn về con người cũng như văn hóa xứ Phù Tang.

Và cuối cùng Bài tập tổng hợp tập 1 và tập 2 sẽ đưa ra các dạng bài tập phong phú, đa dạng có dạng bài điền trợ từ, chọn từ trong khung và điền vào chỗ thích hợp, luyện mẫu câu theo ví dụ, bài kiểm tra từ mới, chia dạng động từ tính từ,… giúp người học củng cố kiến thức đã học.

Đây chắc chắn là bộ sách cẩm nang mà bạn cần sở hữu cho bản thân nếu muốn học tiếng Nhật và giao tiếp thành thạo chỉ sau 3 tháng.

Hãy tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger