Posted on

Nổi tiếng sau 2 mùa Shark Tank Việt Nam, Shark Hưng được rất nhiều các start up hỏi về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp. Trong một buổi chia sẻ gần đây tại văn phòng, anh đã đặc biệt review và khuyên các start up ở Việt Nam nên đọc bộ sách America Shark Tank. Bởi đây là top 6 cuốn sách hay về kinh doanh start up mong muốn sẽ đem lại cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu nhất được các Shark lừng danh trong chương trình Shark Tank American tự tay viết mong gửi tới độc giả.

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner

Lori Greiner là một trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng trước khi cô tạo ra sản phẩm hit đầu tiên của mình, tất cả những gì cô có chỉ là một ý tưởng, một tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhưng cô không biết làm thế nào để đưa nó ra thị trường.

Trọn bộ sách America Shark Tank

Quá trình gian nan cũng là những điều cô trình bày trong quyển sách này, cũng như hình trình biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tao nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này.

Bạn sẽ học được làm sao để bảo vệ ý tưởng của bạn không để đối thủ cạnh tranh sao chép, hay Những bí quyết để Marketing và bán hàng thành công…Và còn rất nhiều điều sẽ được bật mí trong cuốn sách.

Bạn sẽ học được gì qua cuốn sách này?

 1. Tiêu chí để thẩm định và phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn.
 2. Làm sao để bảo vệ ý tưởng của bạn không để đối thủ cạnh tranh sao chép.
 3. Phương pháp nghiên cứu thì trường.
 4. Cách thiết kế và đóng gói sản phẩm để thu hút khách hàng mục tiêu.
 5. Huy động vốn, cách khai thác tiềm năng bản thân để khởi sự.
 6. Sản xuất, làm sao để có chất lượng sản phẩm cao nhất với chi phí tối thiểu.
 7. Những bí quyết để Marketing và bán hàng thành công.

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống –  Shark Robert Herjavec

Shark Robert với 3 cuốn sách về kinh doanh và kĩ năng quản trị

Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ công việc phục vụ bàn tới việc phát triển công ty công nghệ mới của mình thành một tập đoàn đẳng cấp thế giới.

Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng khôn ngoan của ông – nếu họ sẵn lòng nắm lấy cơ hội, kiểm soát tương lai của chính họ và giữ đúng tầm nhìn của riêng mình. Thì đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách kinh doanh và với bất cứ ai đang tìm cách để trở thành một doanh nhân,cuốn sách này của Robert chính là một kiệt tác.

Những bài học tuyệt vời mà bạn nhận được sau khi đọc cuốn sách:

 1. Hãy là chính mình, chứ đừng là người mà bạn nghĩ là chính mình
 2. Nguyên nhân khiến việc trình bày ý tưởng thất bại
 3. Học hỏi từ thất bại, thu lợi từ những cơ hội
 4. Làm sếp của chính mình
 5. Cách biến ít thành nhiều
 6. Đặt tiền của bạn vào doanh nhân có định hướng
 7. Nuôi dưỡng sự nhiệt tình…

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

Cuốn sách này cũng là 1 trong những siêu phẩm của SHARK ROBERT HERJAVEC. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình Robert Herjavec, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn.

Cuốn sách Rèn luyện ý chí chiến thắng
Cuốn sách Rèn luyện ý chí chiến thắng của Shark Robert Herjavec

Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại. Cho dù bạn ước mơ điều gì cho tương lai của mình thì tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách này.

Bạn sẽ học được Phương pháp tốt nhất để thành công là gì?, những bí mật để chiến thắng trong bất cứ cuộc đàm phán nào hoặc cách để tự động lực cho bản thân,…Còn nhiều điều sẽ được “cá mập” lừng danh này bật mí nhiều hơn trong cuốn sách của mình.

Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Heravec

Cuốn sách được viết bởi ông trùm công nghệ SHARK ROBERT HERJAVEC. Từ tác giả bán chạy nhất và ngôi sao của show truyền hình Shark Tank, Robert Herjavec viết thêm một cuốn sách kinh doanh, trong đó ông giúp tất cả chúng ta học về nghệ thuật thuyết phục để bước nhanh về phía trước trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Cuốn sách Bùng nổ bán hàng
Cuốn sách Bùng nổ bán hàng của Shark Robert Heravec

Triết lý của Robert rất đơn giản: Nhân viên bán hàng giỏi được đào tạo, không phải do bẩm sinh và không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng như thế nào. Giải trí, khai sáng và hiệu quả, cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật của một trong những doanh nhân thành công nhất ở Bắc Mỹ, một trong những nhân vật truyền hình nổi bật nhất hiện nay.

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

Cuốn sách tiếp theo mang tên Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban. Trong cuốn sách này, Mark Cuban đã chia sẻ kinh nghiệm phong phú và hiểu biết về kinh doanh của ông trong cuốn sách đầu tiên của mình.

Shark Hưng chia sẻ về bộ sách America Shark Tank.

Ông kể câu chuyện của riêng mình từ những ngày đầu đi làm, bắt đầu từ công việc bán sữa bột và ngủ trên ghế, để rồi sau đó ông có được công ty của chính mình và trở thành một câu chuyện thành công trị giá tỷ đô. Những ý tưởng độc đáo nhưng hiệu quả của ông về cách xây dựng một doanh nghiệp thành công sẽ mang đến cho bất kỳ một doanh nghiệp nào lợi thế lớn để vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ.

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm và bí quyết như :  Kỹ năng ra những quyết định kinh doanh quan trọng chỉ trong nháy mắt hay Làm sao để khởi sự từ số 0. Đây đều là những tâm huyết mà Mark Cuban muốn gửi tới độc giả của mình.

Cách biến 1.000 $ thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corconran

Cuốn sách được viết bởi ngôi sao chương trình Shark Tank American – Barbara Corcoran. Bà được biết đến là nữ hoàng bất động sản với tài sản lên tới hàng tỷ đô la Mỹ.

Sau khi thất bại ở công việc thứ 22, Barbara đã vay 1.000 USD từ bạn trai, bỏ công việc hiện tại của bà (bồi bàn) và mở một văn phòng bất động sản nhỏ ở thành phố New York.Sau nhiều cố gắn nỗ lực, cũng như việc ứng dụng những nguyên tắc, và kinh nghiệm mà bạn cũng học được trong cuốn sách này. Bà đã xây dựng được một doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ. Quyển sách chứa đựng những lời khuyên vô giá vừa thực tế, thẳng thắn vừa sâu sắc, dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp.

Bạn sẽ học được những bí quyết chưa từng tiết lộ về cách sử dụng báo giới và truyền thông đề họ làm việc cho bạn hay lời khuyên của từ kinh nghiệm của Shark về: Quản trị, cách tuyển dụng và sa thải, bí quyết trong quan hệ công chúng…

Trên đây là top 6 những cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bài học kinh nghiệm cũng như bí quyết thành công hay nhất mà bạn nên đọc. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công với bộ sách này nhé.

Từ khóa: Sách Shark Hưng khuyên đọc , khởi nghiệp nên đọc sách gì ? , Shark Hưng chia sẻ về sách Sark Tank, sách America Shark Tank

/* Remnove chat fb */
001-messenger