Posted on

Bạn có biết rằng từ điển là một công cụ vô cùng quan trọng và sở hữu một cuốn từ điển chất lượng lại càng quan trọng hơn. Vậy cuốn từ điển như thế ở đâu ?

Chắc hẳn những người học tiếng Anh đều sở hữu cho mình một cuốn từ điển, nhưng liệu bạn đã thấy hài lòng với cuốn từ điển đó ? Thỉnh thoảng bạn tra từ điển mà không thấy từ mình cần tìm hay sự giải nghĩa khiến bạn bối rối ? Đó là vì bạn chưa được sở hữu một cuốn từ điển thực sự chất lượng !

Phần lớn các cuốn từ điển trên thị trường đều dựa trên các cuốn từ điển của Oxford và Cambridge, nhưng không có sự chắt lọc nội dung, không có tính cập nhật, chất lượng sơ sài vì không qua hiệu đính và in rất thô. Do đó, cần phả có một cuốn từ điển khắc phục hết tất cả những khuyết điểm đó để có thể tạo ra một cuốn từ điển chất lượng cho người Việt Nam. Với vị trí tiên phong trong làng sách ngoại ngữ, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ đã thực hiện nhiệm vụ đưa cuốn từ điển đó tới tay các bạn độc giả.

Phải nói rằng từ lúc cuốn sách mới hình thành cho tới khi tới tay độc giả là một hình trình rất dài. Từ việc chọn lọc hàng trăm ngàn từ trong từ điển Oxford và Cambridge để đưa ra hơn 350000 từ có tính thực tiễn cao nhất, loại bỏ những từ cổ tiếng Anh ít dùng trong thực tế, rồi giải thích và chuyển nghĩa sang tiếng Việt vừa phải chính xác và vừa phải trung thành với bản tiếng Anh. Không những thế, trong cuốn từ điển còn đưa ra những câu ví dụ trong từng từ để các bạn độc giả có thể dễ dàng hiểu từ đó sẽ được dùng trong những ngữ cảnh nào và cấu trúc câu nào. Cho tới những bước như hiệu đính, để đảm bảo sự uy tín và chất lượng, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ đã mời PGS.TS Lâm Quang Đông, là trưởng khoa Anh thuộc Đại học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội tham gia công tác tu chỉnh và hiệu đính cuốn từ điển này.

Để cuốn từ điển thêm phần đặc sắc, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – đã đưa vào 85 chương phụ lục – từ điển bằng tranh theo chủ đề với màu sắc và hình minh họa bắt mắt. Với phần phụ lục này, những bạn lần đầu làm quen với tiếng Anh cũng có thể dễ dàng sử dụng cuốn từ điển này. Những không vì đó mà tính chất học thuật của cuốn từ điển không hề mất đi, cuốn từ điển vẫn rất hữu ích và trợ giúp các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là học sinh – sinh viên Việt Nam.

Với cuốn “Từ điển Oxford Anh-Anh-Việt” của MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ –  trong tay bạn không chỉ sỡ hữu một khối lượng từ vựng khổng lồ và phong phú mà còn là những cụm từ, mẫu câu thông dụng, cấu trúc câu và cách phát âm chuẩn xác. Những trên hết cuốn từ điểngiups bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn, thoải mái hơn. Để qua đó hoàn thành giấc mơ học ngoại ngữ cho người Việt Nam của MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ.

Bạn có biết : Ngoài các cuốn từ điển đồ sộ này, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – còn xuất bản những cuốn “cẩm nang cầm tay” là “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng” và “5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng” gồm những từ vựng cần thiết nhất khi giao tiếp và học tiếng Anh. Bạn có thể cầm theo những “cuốn cẩm nang cầm tay” theo bất cứ đâu, vừa có thể học và thực hành ngay lập tức.

/* Remnove chat fb */
001-messenger