Posted on

Những năm gần đây, trong giới kinh doanh ai cũng biết đến chương trình Shark Tank – một chương trình dành cho những Start up tìm hướng đi cho mình và cả những câu chuyện đi đến sự thành công của các Shark. Những câu chuyện ấy là cả một quá trình dài có cả nước mắt, giọt máu, sự hi sinh, cố gắng nỗ lực của những con người thành công ấy. Đặc biệt với Shark Robert Herjavec, người từ một chàng trai chỉ có 20$ trong túi trở thành người thành lập công ty hàng đầu về công nghệ có giá trị hàng triệu đô và ông cũng là ngôi sao sáng trong American Shark Tank.

Bạn đã bao giờ bán một thứ gì đó cho người khác chưa? Hẳn là rồi phải không nào? Bán hàng không chỉ là việc bạn trao sản phẩm đó đến người mua, mà đó còn là việc bạn trao đi giá trị, niềm tin của người bán. Thật không dễ dàng gì khi đáp ứng được nhu cầu của con người đang ngày càng có thiên hướng hoàn hảo hóa. Vậy bạn đã biết làm thế nào để mang lại hiệu quả bán hàng?

 

Dù bạn có là ai, bạn là một nhân viên bán hàng, bạn là một nhân viên kinh doanh, bạn là 1 CEO thì bạn vẫn cần đến kỹ năng bán hàng. Kỹ năng này có thể quyết định đến sự tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào, quyết định đến khả năng làm việc của nhân viên nào. Khi nhắc đến một nhà lãnh đạo giỏi thì cũng chính là nhắc đến người có khả năng bán hàng xuất sắc và họ dùng kỹ năng đó để đạt được mục tiêu tài chính mà mình đặt ra. Trong khi tất cả các kỹ năng khác đều có thể thuê người ngoài, thì khả năng bán hàng – rất ít người có thể làm được.

Kỹ năng có thể quyết định đến sự tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào, quyết định đến khả năng làm việc của nhân viên nào

 

Lý do vì sao một lãnh đạo cần rất nhiều người bán hàng giỏi, như vậy số liên kết gắn bó sẽ tăng theo cấp số nhân mà không phải cấp số cộng nữa. Kỹ năng bán hàng rất cần, bởi ai cũng có thể bắt đầu cho những khởi đầu mới của mình. Nhưng, bán hàng để có doanh thu lớn, bán hàng sinh lợi nhuận, bán hàng nhưng phải thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là điều không đơn giản chút nào. Điều không đơn giản nhưng không phải không thực hiện được. Và có một cuốn sách, giúp bạn tiếp thêm động lực, giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để bùng nổ bán hàng, để bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt luôn giành thắng lợi trong bán hàng, đó là cuốn sách “Bùng nổ bán hàng” của tác giả Robert Herjavec.

Kỹ năng bán hàng rất cần, bởi ai cũng có thể bắt đầu cho những khởi đầu mới của mình

Cuốn sách sẽ thiết thực trang bị cho bạn kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh, tôi tin bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để bạn nhìn nhận lại mình, mình đã làm được gì trong những điều mà tác giả nhắc đến. Và hơn nữa, đánh giá được tại sao mình vẫn thất bại và chưa đạt được kết quả như mong đợi.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger