Posted on

Bạn đang có ý định kinh doanh? Bạn có những ý tưởng nhưng bạn không biết làm thế nào để biến chúng thành hiện thực? Vậy cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những gợi ý trong con đường kinh doanh của bản thân.

Có câu nói rằng “Tất cả những gì con người có thể nghĩ ra đều có thể trở thành hiện thực, chỉ cần trí tưởng tượng của bạn đủ phong phú và tinh thần của bạn đủ kiên trì”, khi bạn đọc cuốn “Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực” của Lori Greiner sẽ thấy những ý tưởng táo bạn tưởng như quá điên rồ lại trở thành không thể thiếu trong tương lai. Liệu có ai từng nghĩ Facebook, Microsoft sẽ trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống trong hiện tại khi mà trước đây chúng được cho là quá táo bạo và khác biệt?

America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban

Vậy tác giả cuốn sách đó là ai? Đó chính là một người phụ nữ – một ngôi sao sáng trong chương trinh Shark Tank của Mỹ, là một doanh nhân thành đạt… “Một trong những phần thưởng cho sự thành công đó là chia sẻ những gì bạn đã học để giúp đỡ người khác” vẫn là câu nói ấy mô tả về Lori Greiner. Chia sẻ với báo chí Lori Greiner cho biết trong chương trình bà luôn chia sẻ tất cả những gì bà biết, những gì bà đã được học từ tư vấn tạo sản phẩm, marketing, cấp bằng sáng chế….với tất cả mọi người và hơn cả để có được thành công đằng sau đó chính là đứng dậy sau những lần vấp ngã, chấp nhận hy sinh những ngày nghỉ, kỳ nghỉ …

Shark Lori Greiner sẽ giúp bạn thiết kế một chiến lược

Cuốn sách chính là cẩm nang không thể thiếu, ở đó bạn sẽ tìm thấy được những nguyên tắc mang đến sự bước phá trong kinh doanh. Lori Greiner đã sử dụng bằng chính những câu chuyện thực tế của chính mình bằng giọng điệu chân thực, sắc bén lí luận sẽ cho bạn thấy những điều trong cuốn cẩm nang ấy luôn mang đến cho người kinh doanh có cái nhìn mới, có chiến lược phù hợp với sản phẩm của mình.

Bạn sẽ tìm thấy được những nguyên tắc mang đến sự bước phá trong kinh doanh

Lori Greiner sẽ giúp bạn thiết kế một chiến lược từ lúc bạn phát minh sản phẩm cho đến lúc sản phẩm được đón nhận trong thị trường, từ những gì bạn điều gì nên làm trước, điều gì bạn sẽ thực hiện sau và đặc biệt định hình chiến lược và những kỹ thuật chuyên môn mà chỉ có ở trong “ Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Lori Greiner”.

Review:

Độc giả Nguyễn Quang Anh chia sẻ: “ Cuốn sách Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner là một cuốn sách rất hay và ý nghĩa. Cuốn sách đã cung cho tôi cách kiếm được hàng triệu đô bằng ý tưởng của mình từ ý tưởng khởi nghiệp nuôi dế của mình. Điều  tôi học được ở Lori Greiner đó chính là sự kiên trì bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong Lori bởi cùng có một xuất phát điểm giống nhau. Không một chút kinh nghiệm nào trong việc vận hành một doanh nghiệp, thậm chí không tốt nghiệp một trường kinh doanh nào điều mà Shark Lori Greiner có là một ý tưởng tuyệt vời, cùng với quyết tâm của 20 người cùng chung tay để đưa sản phẩm đó đến với mọi người. Điều này là bài học quý giá mà tôi đã học được từ bà ấy”

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger