Posted on

Một chương trình nổi tiếng ở Mỹ dành cho những ai có ý định khởi nghiệp hay có mối quan tâm tới kinh doanh là American Shark Tank. American Shark Tank là nơi quy tụ những doanh nhân thành đạt của Mỹ đến đầu tư và chia sẻ những trải nghiệm, những bài học mà họ học đường trên con đường thành công. Các Shark của chương trình đã cùng nhau viết bộ sách  Shark Tank và không thể không kể đến cuốn sách “Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban”.

“Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban” là cuốn sách đầu tiên của Shark Mark Cuban

Mark Cuban là doanh nhân người Mỹ và ông chủ của đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks (Mỹ) là tỷ phú thành công mà hàng triệu người biết đến. Sinh ra trong một gia đình nghèo, cậu bé Mark Cuban ngày nào còn đi gõ cửa từng nhà để bán đồ vặt, sau nhiều cố gắng, giờ đây ông là một trong những tỷ phú thành công nhất thế giới.

“Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban” là cuốn sách đầu tiên của Shark Mark Cuban, ở đây Shark chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để bạn vượt qua môn thể thao kinh doanh. Sử dụng những bài viết hay nhất từ blog nổi tiếng Maverick, Cuban đã sưu tầm và cập nhật những bài viết về kinh doanh và cuộc sống để mang đến lượng kiến thức dồi dào về những yếu tố cần thiết để trở thành một doanh nhân giàu có.

Cuốn sách này là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường chinh phục bộ môn thể thao kinh doanh.

Khi bạn chạm đến “Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban” bạn sẽ học được những bí quyết kinh doanh quý báu như: Đừng thành lập một công ty trừ khi bạn bị ám ảnh về nó và bạn yêu thích nó, Nếu bạn còn có đường lui, khởi nghiệp chưa phải là thứ ám ảnh bạn…; Hay những thần chú trong kinh doanh “nhỏ mà có võ”: Thời gian quý hơn tiền bạc, Có những hành động tử tế bất ngờ, Không đánh làm sao thắng….

Nếu bạn là người có ý định tham gia môn thể thao kinh doanh và chiến thắng nó thì cuốn sách này là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường thành công ấy.

Độc giả Nguyễn Trung Anh chủ cửa hàng trái cây Organic chia sẻ: “ Không quan trọng bạn thất bại bao nhiêu lần. Không quan trọng bạn suýt đúng bao nhiêu lần. Sẽ không ai biết hay quan tâm đến thất bại của bạn và bạn cũng nên thế. Tất cả những gì bạn phải làm là học hỏi từ thất bại và những người quanh bạn… Các bạn biết không, khi gấp lại cuốn sách này, tôi thấy vui mặc dù tôi đã có những sai lầm để đời trong thời sinh viên tập tành kinh doanh. Nhưng giờ đây tôi đang tràn đầy sự khao khát để tiếp tục phiêu lưu tìm xem định mệnh của tôi là gì? Có lẽ tôi phải sáng tạo ra tương lai cho chính mình, chứ đợi chờ ai mang lại phép màu.”lưu tìm xem định mệnh của tôi là gì? Có lẽ tôi phải sáng tạo ra tương lai cho chính mình, chứ đợi chờ ai mang lại phép màu.”

Link: https://bizbooks.vn/san-pham/bi-quyet-kinh-doanh-cua-shark-mark-cuban/

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger