Posted on

CẶP ĐÔI THÔNG MINH là một tác phẩm được viết bởi David Bach – là một trong những tác giả tài chính nổi tiếng nhất trong thời đại chúng ta, với 11 cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ, cũng như các tựa sách bán chạy nhất quốc tế. Là một diễn giả tài năng và nổi tiếng quốc tế, David Bach thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và cung cấp các địa chỉ quan trọng cho các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, Fortune 500, các trường đại học và các hội nghị quốc gia. Ông là nhà sáng lập và chủ tịch của Finish Rich Media.

Cuốn sách giúp các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc của các bạn một cách thông minh

Dù bạn là ai thì tài chính vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Khi nhắc đến tài chính chắc chắn trong chúng ta ai cũng biết rõ tầm quan trọng của nó. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi lập gia đình, vai trò của nó càng trở nên quan trọng. Bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đầu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng chưa bao giờ được dạy cách làm thế nào để cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ.

Bạn đang đau đầu về kế hoạch tài chính của gia đình trong thời gian tới? Vậy cuốn sách “Cặp đôi thông minh” là dành cho bạn, nó như là kim chỉ nam giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất. “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có”  là cuốn sách giúp các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc của các bạn một cách thông minh. Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, cho dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính

Bạn học được gì từ cuốn sách này? Đọc xong bạn sẽ nhận được nhiều điều mà trước giờ bạn không nghĩ đến:Các kiếm tiền cùng nhau mà không cần tranh luận, cách nhìn vào giá trị cảu bạn và đặt những gì quan trọng nhất của cuộc sống của bạn lên trước…. Cuốn sách sẽ là người bạn không thể thiếu dành cho bạn trong cuộc sống gia đình.

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger