Posted on

Để đến được với thành công, con người ta luôn phải đi trên con đường đầy gian truân, khó khăn, thử thách, phải là người luôn học hỏi, cố gắng không ngừng nghỉ, kiên trì với mục tiêu của mình,người mà khiến ta thấy rõ nhất điều đó có lẽ là Shark Barbara Corcoran của chương trình American Shark Tank. Shark Barbara Corcoran trước khi trở thành doanh nhân thành đạt với công ty có giá trị hàng triệu đô thì Shark đã thất bại đến 22 lần.

Thật sự tự hỏi, liệu có ai đủ kiên trì với mục tiêu của mình sau thất bại 22 lần đến lần công việc thứ 23 mới có kết quả. Shark Barbara Corcoran là người phụ nữ mạnh mẽ, nỗ lực hết mình khi công việc thứ 23 bà quyết định vay 1.000$ từ người bạn trai để khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Bà đã chứng minh rằng Thành công có thể đạt được qua thất bại và ý chí không bao giờ ngã.

Cuốn sách chính là câu chuyện thực tế của Shark Barbara Corcoran

Cuốn sách “CÁCH BIẾN 1000 USD THÀNH DOANH NGHIỆP TỶ ĐÔ CỦA SHARK BARBARA CORCORAN” là chính câu chuyện thực tế của Shark Barbara Corcoran. “Nữ hoàng bất động sản ấy” luôn luôn tạo ra điểm khác biệt của sản phẩm mình với những sản phẩm khác, đối với bà “Muốn thành công hãy tạo ra khác biệt”. Bạn sẽ thấy đây là cuốn sách dí dỏm, thú vị, bạn sẽ vừa khóc vừa cười khi đọc nhưng chắc chắn rằng những câu chuyện mà Shark Barbara Corcoran chia sẻ sẽ giúp ích bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Luôn luôn phải tạo ra điểm khác biệt

Những trang sách rõ ràng và hài hước, miêu tả chi tiết về gia đình Corcoran đem đến cho người đọc một cảm giác bình dị, gần gũi. Cuốn sách không chỉ cho bạn, với 1000 USD bạn sẽ trở thành tỷ phú như thế nào, mà thông qua câu chuyện của chính tác giả cuốn sách về 1000 USD mà tác giả đã đánh đổi và nỗ lực như thế nào. Chắc chắn rằng cuốn sách này chính là nguồn cảm hứng, động lực vô tận dành cho bạn.

Cuốn sách này chính là nguồn cảm hứng, động lực vô tận

Review độc giả:

“Thực sự yêu thích cuốn sách này bởi nó được viết bởi chính tác giả. Những lời lẽ chân thành, dễ đọc dễ hiểu. Bên cạnh những câu chuyện là bài học đáng ghi nhớ để tiến đến gần thành công. Thực sự là một cuốn sách đáng đọc” – độc giả Nguyễn Linh Chi chia sẻ.

Fortune Small Business: “Tầm nhìn của các doanh nhân không phải lúc nào cũng được truyền tải đầy đủ qua trang sách. Nhưng cuốn sách của Corcoran… lại rất rõ ràng và hài hước. Những miêu tả chi tiết về gia đình Corcoran mang tính hơi hướng gia đình Waltons đem đến cho người đọc một cảm giác bình dị, gần gũi”.

Link: https://bizbooks.vn/san-pham/cach-bien-1-000-usd-thanh-doanh-nghiep-ty-do-cua-shark-barbara-corcoran/

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger