Posted on

Nếu bạn đang trong buổi câu cá mà đối thủ của bạn câu cá được nhiều hơn bạn, bạn muốn thay đổi chiến lược lâu dài để cá sẽ vào tay bạn nhiều hơn, bạn sẵn sàng học cách thức vượt trội hơn đối thủ thì cuốn “Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc” là dành cho bạn.

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách bán hàng nào khác mà bạn đã từng lựa chọn. Trong cuốn “Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc”, Anthony sẽ trả lời một câu hỏi trọng tâm, là câu hỏi mà bạn cần nhất: Tại sao một số người bán hàng xuất sắc lại luôn luôn làm tốt hơn những người đồng nghiệp của họ?

Tại sao một số người bán hàng xuất sắc lại luôn luôn làm tốt hơn những người đồng nghiệp của họ?

Nếu bạn nghĩ bán hàng thành công không phụ thuộc vào hoàn cảnh thì đấy chính là lí do bạn không trở thành người câu cá xuất sắc. Nó cũng không phải là vấn đề về thị trường, sản phẩm, công ty hay sự cạnh tranh. Tất cả đều nằm ở phía người bán – chính là những cá nhân bán hàng. Đó không phải là sự tình cờ hay sự trùng hợp ngẫu nhiên; những người bán hàng hàng đầu này nắm bắt được thực tế rằng họ chính là chìa khóa cho việc bán hàng thành công của bản thân.

Tất cả đều nằm ở phía người bán – chính là những cá nhân bán hàng.

Sự thành công trong lĩnh vực bán hàng nằm ở chính bản thân bạn: Giải quyết bài toán bán hàng; Không gì có thể đem lại nhiều thành công trong bán hàng bằng cách bạn thể hiện; Vậy bạn cần gì để thành công, để đảm bảo bài toán mà bạn đang giải quyết phù hợp với bạn một cách tốt nhất?….Tất cả có trong cuốn sách này, nó sẽ là cẩm nang cần thiết cho bạn nếu bạn muốn trở thành người câu cá xuất sắc.

Cuốn sách chính là cẩm nang cần thiết cho bạn nếu bạn muốn trở thành người bán hàng xuất sắc.

Nếu bạn là một nhà quản lý bán hàng, đang tìm hướng đi chiến lược bán hàng của nhân viên? Đây cũng có thể được coi là cuốn sổ tay mà bạn đang cần. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một khuôn khổ để nhanh chóng và dễ dàng xác định những thách thức mà các thành viên trong nhóm của họ phải đối mặt;  giúp ích cho bạn bằng cách cung cấp một khuôn khổ để có thể sử dụng và tạo ra sự thay đổi cho những nhân viên bán hàng mà bạn giúp đỡ và lãnh đạo.

Link:

https://bizbooks.vn/san-pham/bi-mat-thanh-cong-cua-nhung-nguoi-ban-hang-xuat-sac/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger