Posted on

Ngày 5/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Sách MCBooks đã tổ chức lớp học Chatbot cho đội ngũ bán hàng công ty. Tại đây, tất cả học viên đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích về phần mềm đắc lực hỗ trợ trong việc bán hàng hiệu quả hơn.

ChatBot là một trong những khóa học mới nhất được Phòng Marketing đào tạo cho các thành viên trong công ty, góp phần lớn vào việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng và viral thương hiệu, sản phẩm. Với hệ thống chatbot tự động, bạn chỉ cần cài một lần để dùng cho cả năm mà không cần phải biết về code hay lập trình. Chỉ cần bạn biết sắp xếp những ý tưởng câu chuyện của bạn ý nghĩa gửi tới khách hàng với thiết lập tự động gửi tới họ theo lịch trình.

Bạn cũng hoàn toàn chủ động mang đến cho khách hàng của bạn những bất ngờ bằng những quà tặng những chương trình khuyến mãi tốt nhất. Bạn sẽ không phải ngồi trực để trả lời khách hàng vì đã có bot làm việc 24h/ngày và 7 ngày /tuần không mệt mỏi. Khách hàng hoàn toàn được trải nghiệm mua hàng hoặc chăm sóc trên bot messenger.

Với sự hướng dẫn tận tình của 2 thầy giáo Phan Huỳnh và Ngọc Quang – P.MKT, lớp học Chatbot tại MCBooks đã có những trải nghiệm thú vị về công cụ mới hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Cùng  điểm lại một số hình ảnh trong khóa học ngày 5/4 vừa qua nhé

 

 

 

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger