Posted on

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn vẫn chia sẻ rằng luyện thi IELTS có quá nhiều khó khăn. Đầu tiên là khó khăn trong việc lựa chọn sách phù hợp cho quá trình ôn luyện. Thứ hai, khó tìm phương pháp học luyện hiệu quả. Bởi vậy, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cuốn sách học luyện IELTS Speaking Success: Skills Strategies and Model Answers. Cuốn sách nhận được cơn mưa lời khen từ bạn học IELTS trên cả nước.

Cuốn sách bật mí chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần

Cuốn sách IELTS Speaking Success giải thích rõ ràng các loại câu hỏi và chủ đề mới nhất được hỏi cho cả ba phần trong bài thi Nói IELTS. Cuốn sách cũng cung cấp một loạt các từ vựng và cấu trúc có thể được sử dụng để trả lời khi đi thi. Ngoài sự chuẩn bị qua tham khảo tài liệu, các bạn cũng cần tăng cường việc thực hành bằng thực tế qua việc nói chuyện với người nước ngoài hay với bạn bè để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của bản thân, điểm thi Speaking của bạn đảm bảo sẽ bứt phá.

Cuốn sách bật mí chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần
Cuốn sách bật mí chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần

Cuốn sách cung cấp những nội dung mà bất cứ ai khi học Ielts đều mong muốn có được: Các chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần, ví dụ chiến thuật câu giờ khi chưa nghĩ ra câu trả lời, cách hỏi lại ý, cách lấy lại ý, cách sửa ý,…; Các chiến thuật tận dụng thời gian hiệu quả và triệt để nhất. Bên cạnh đó, các câu hỏi phổ biến thường gặp và cách đối phó trong quá trình thi; Các cách diễn đạt, cụm từ, thành ngữ cực đơn giản, không rườm rà mà cực kì thiết. thực cho bài thi nói IELTS; Các topics thường gặp và bài trả lời mẫu giúp bạn luyện nói thành thạo.

Cuốn sách giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi nói với điểm số thật sự cao

Phần thi Speaking – thi nói luôn là phần thi kỹ năng được cho là khó nhất và gây trở ngại cho tất cả mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị và khi thi cũng dễ gây mất bình tĩnh nhất. Ielts Speaking Success là cuốn sách giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi nói với điểm số thật sự cao.

Cuốn sách với bố cục khoa học gồm 10 phần bao gồm:

Introduction: Giới thiệu về tiêu chí chấm điểm, cấu trúc của bài thi nói IELTS và những thứ cần chuẩn bị cho phần thi này.
General strategies, Part one: Questions on familiar topics, Part two: Speak for 2 minutes, Part three: The discussion: 4 phần này đưa ra toàn bộ chiến lược làm bài và những dạng câu hỏi trong bài thi.
Useful Language: Ngôn ngữ bổ ích, phần này đưa ra những câu hỏi thường được sử dụng trong khi trao đổi giữa người chấm thi và thí sinh.
Topics for Parts 1-3: Các chủ đề thường gặp trong 3 phần của bài thi
Grammar: Những lưu ý về ngữ pháp
Frequently asked questions: Các câu hỏi thường gặp trong bài thi.
Full Speaking test: model answers: Các bài thi với hình thức giống phần thi thật và các câu trả lời mẫu để các bạn có thêm tài liệu luyện tập.

Cuốn sách giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi nói với điểm số thật sự cao
Cuốn sách giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi nói với điểm số thật sự cao

Có cuốn sách trong tay, bạn sẽ học được:

  • Tự chuẩn bị những yếu tố cần thiết là lên kế hoạch ôn thi phù hợp
  • Thực hành nhiều câu hỏi và chủ đề khác nhau, bám sát xu hướng ra đề hiện tại
  • Mở rộng phạm vi thực hành qua nhiều chủ đề giúp củng cố và tự tin hơn với vốn kiến thức của mình.
  • Bứt phá đạt điểm Speaking tối đa

Cuốn sách IELTS Speaking Success: Skills Strategies and Model Answers sẽ là giúp ích cho bạn thật nhiều trong quá trình luyện thi nói. Mọi người đều đang sử dụng và mang lại kết quả tốt. Còn bạn thì sao? RInh ngay cuốn sách về luyện thi IELTS ngay thôi nào.

Xem thêm về cuốn sách: https://mcbooks.vn/san-pham/ielts-speaking-success-skills-strategies-and-model-answers/

Từ khóa bài viết: IELTS Speaking Success, Sách luyện thi IELTS, IELTS MIKE, Đánh giá sách IELTS Speaking Success, review sách IELTS Speaking Success, …..

/* Remnove chat fb */
001-messenger