Posted on

Nhắc tới Napoleon Hill chắc hẳn không ai không biết ông, kể cả những người ít đọc sách. Bởi ông quá nổi tiếng với những cuốn sách : Think & Grow Rich, chiến thắng con quỷ trong bạn. Gần đây,, Bizbook đã cho ra đời 2 cuốn sách của ông mang tên: Gieo suy nghĩ gặt thành công và thói quen thành công. Cuốn sách chưa từng được công bố của tác giả Napoleon Hill. Cùng xem mọi người đánh giá sách của Napoleon Hill này nhé.

Cuốn sách "Gieo suy nghĩ, gặt thành công" của Napoleon Hill
Cuốn sách “Gieo suy nghĩ, gặt thành công” của Napoleon Hill

Cuốn sách giúp bạn tạo bước ngoặt trong cuộc đời

Trong tác phẩm chưa từng được công bố này, ông chia sẻ những nguyên tắc thành công của mình, những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Bên cạnh đó, thông qua sự diễn giải về các phép màu, bạn sẽ biết cách tự tạo phép màu cho thành công của bạn.

Bằng việc xác định vai trò quan trọng của việc đặt mục tiêu, các nguyên tắc của Napoleon Hill đưa ra cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỷ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống. Khi bạn nhận ra điều đó, hiểu đúng nó vào cuộc sống của chính mình, bạn sẽ hiểu được rằng cuốn sách này mang đến cho bạn điều gì đó lớn lao hơn cả cách thoát khỏi sự sợ hãi về nỗi đau thể xác khi phải khám chữ hay phẫu thuật nha khoa.

Điều tạo nên sự khác biệt trong 2 cuốn sách
                                                  Điều tạo nên sự khác biệt trong 2 cuốn sách

Và bằng cách chinh phục được những điều đơn giản nhỏ bé, rồi bạn sẽ chinh phục được nhiều vĩ đại hơn trong cuộc đời. “Tôi từng đọc nhiều cuốn về cuộc đời của nhiều nhà lãnh đạo nhưng chưa cuốn nào hấp dẫn bằng cuốn này. Nó giúp tôi có những bước ngoặt lớn hơn trong sự nghiệp và cuộc sông”. Anh Trần Quốc Huy chia sẻ.

Bật mí bí mật thực hành làm giàu và tự tạo phép màu thành công cho bạn

Với cuốn sách Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, làm giàu sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được những thói quen thành công. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học, logic giữa các phần nội dung. Những tiêu chí mà tác giả đặt ra cũng không hề sáo rỗng mà luôn có dẫn chứng cụ thể đi kèm, giúp bạn đọc hình dung rõ những gì mình cần phải làm và làm như thế nào. Trong đó ông đã đưa ra những nguyên tắc làm giàu đặc biệt hữu ích.

Với cuốn sách Gieo thói quen gặt thành công – Tự tạo phép màu cho thành công của bạn. Bạn sẽ nắm được những bí quyết điều chỉnh thái độ tinh thần, loại bỏ cảm xúc tiêu cực, duy trì sự bình yên trong tâm trí. Bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình và sẽ hiểu được rằng cuốn sách này mang đến cho bạn điều gì đó còn lớn lao hơn cả cách thoát khỏi sự sợ hãi về nỗi đau thể xác khi phải khám chữa hay phẫu thuật nha khoa.

 

Ý kiến độc giả về cuốn sách của Napoleon Hill
                                             Ý kiến độc giả về cuốn sách của Napoleon Hill

Chị Hoàng Thị Mai Trang ( TP. Hà Nội) đã có những nhận xét thiết thức về 2 cuốn sách như sau. ” Từ khi đọc xong 2 cuốn sách, tôi đã có thể rèn luyện một số thói quen thành công, hữu ích và loại bỏ được những thái độ tiêu cực, luôn luôn suy nghĩ tích cực.Mình có thêm tiền để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.Cuốn sách thực sự tất hữu ích.”

Cuốn sách Thói quen thành công
Cuốn sách Thói quen thành công

Hi vọng với những đánh giá sách của Napoleon Hill trên đây, bạn sẽ có những cái nhìn tổng quát nhất về 2 cuốn sách này. Được viết lại từ những cuộn băng và kịch bản của chương trình diễn thuyết trên đài phát thanh, truyền hình của Tiến sĩ Napoleon Hill. Đừng bỏ lỡ những điều thú vị mà 2 cuốn sách này mang lại.

Đặt mua sách với nhiều ưu đãi ngay tại đây nhé.

Từ khóa bài viết: Đánh giá sách thói quen thành công, Đánh giá sách gieo suy nghĩ gặt thành công, Sách của Napoleon Hill, Đánh giá sách của Napoleon Hill, Sách thói quen thành công, Gieo suy nghĩ gặt thành công, Review sách của Napoleon Hill

/* Remnove chat fb */
001-messenger