Posted on

MCBooks đã đàm phán thành công bản quyền cuốn sách đầu tiên của tác giả AJ Hoge viết về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Effortless English. Và chuẩn bị cho phát hành lần đầu tiên trên Thế giới tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 10 tới đây.

Bạn chỉ cần gõ Google cụm từ: phương pháp học tiếng Anh Effortless English sẽ nhận được hơn 100.000 kết quả tìm kiếm của google về phương pháp này tại Việt Nam. Tại sao phương pháp này lại thu hút đến vậy?

Là một phương pháp học mới mà tâm lý chiếm đến 80% thành công

Trong quá trình tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Effortless English, tác giả AJ Hoge đã nghiên cứu ra tâm lý chiếm 80% sự thành công, còn lại 20% là nhờ vào phương pháp học.

“Tâm lý còn quan trọng hơn ngữ pháp và từ vựng. Hầu hết, mọi người đều cảm thấy khó khăn khi học ngữ pháp và luôn áp lực với việc luôn chỉ có một câu trả lời đúng duy nhất ở trường lớp. Họ giành nhiều năm học ngữ pháp để thi TOEFL, IELTS, hay TOEIC và khi không thể đạt điểm cao họ thường tuyệt vọng”(trích cuốn sách: Learn to speak english like a native- AJ Hoge).

 Cha đẻ của phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Effortless English- AJ Hoge

Phương pháp này có cách học rất mới mẻ đó là thay vì học những cuốn ngữ pháp cứng nhắc, nhàm chán. Bạn hãy bắt đầu học kĩ năng nghe nói tiếng Anh trước, khi kĩ năng nghe nói tốt rồi, học ngữ pháp sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Điều đặc biệt ở phương pháp học mới này là hướng dẫn người học:học nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ.

Quá trình học một ngôn ngữ mới cũng giống như một đứa trẻ tập nói vậy. Tất cả những điều bạn cần làm là hãy học cách bắt chước của một đứa trẻ, hãy nói tự nhiên không cần lo lắng đúng, sai. Vàđể tạo hứng thú khi học, bạn nên xem một bộ phim, đọc 1 câu chuyện bằng tiếng Anh mà bạn thích. Chính ngôn ngữ thực tế trong bộ phim, cách diễn tả thú vị trong câu chuyện cùng với việc lặp đi lặp lại nhiều lần cả nói to và hành động thể hiện ý nghĩa của từ ấy sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn và nói tự nhiên hơn rất nhiều.

Thị trường bán đĩa Effortless English lậu công khai tung hoành

Trước bản sách sắp được công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành và ngày 15/10 tới đây, phương pháp Effortless English đã được xuất bản thành đĩa trên 25 quốc gia trên Thế giới, hàng triệu bạn trẻ trên Thế giới đã sử dụng và thành công.

Tại Việt Nam phương pháp này đã được biết đến từ lâu, rất nhiều bạn HSSV vẫn bất chấp mua sản phẩm đĩa lậu về sử dụng.

HSSV Việt Nam hiện nay đang rất yếu kĩ năng nghe nói, “ngại” giao tiếp với người nước ngoài do quá trình học quá tập trung vào ngữ pháp tiếng Anh. Cộng thêm việc tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ hai, góp phần thành công trên nhiều lĩnh vực. Chính những yếu tố nhu cầu cao về tiếng Anh giao tiếp này đã đẩy thị trường đĩa Effortless English lậu phát triển mạnh.

Tác giả AJ Hoge đã có trả lời chính thức rằng: “Ông chưa bán bất kì bản quyền bộ đĩa phương pháp Effortless English nào tại Việt Nam” . Nhưng chỉ cần gõ Google cụm từ: bộ đĩa Effortless English sẽ nhận được 10.000 kết quả với hàng chục trang website rao bán bộ đĩa với những lời mời chào thu hút: bộ đĩa mới nhất, đầy đủ và chất lượng nhất. Thậm chí có website còn nhận đã có quyền tác quyền chính thức này tại Việt Nam.

Giá bán cho những bộ đĩa này rất chênh lệch, nếu bạn mua tại 1 trang website rao bán với chất lượng phục vụ tuyệt vời: rao hàng tận nơi, miễn phí phí vận chuẩn, đảm bảo hàng” chính hãng” sẽ có giá từ 200 đến 400 ngàn đồng.

Tại những sạp bán đĩa vỉa hè, hay từ những người bán dạo thì giá chỉ trên 100 ngàn, thậm chí có bạn còn mua được giá 40 ngàn cho cả bộ 6 đĩa hoàn chỉnh.Tình trạng này đã xuất hiện ở Việt Nam đến 7, 8 năm nhưng website rao bán, số đĩa này không hề bị cơ quan chức năng xử lý.

Đĩa lậu, đĩa không có bản quyền thường khó đảm bảo được nội dung. Nội dung đĩa không đúng như phương pháp tác giả hướng dẫn sẽ khiến tác dụng ngược, nhiều bạn sau một thời gian học không đúng, không mang lại kết quả sẽ chán nản, tiếng Anh càng trở nên là một môn học nhàm chán, biết tốt nhưng vẫn “lảng tránh”.

Cuốn sách có tựa đề: Learn to speak english like a native

 

Cuốn sách có bản quyền nội dung phương pháp học Efforltess English

Tên cuốn sách được dịch sang tiếng Việt là:Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ. Đây là cuốn sách đầu tiên trên Thế giới có nội dung đầy đủ nhất về phương pháp học tiếng Anh Effortless English. Các bạn có mong muốn học phương pháp hiệu quả này từ nay không cần phải tìm mua đĩa lậu không đảm bảo chất lượng mà chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng, hoàn toàn có thể sở hữu cuốn sách có bản quyền nội dung chất lượng từ chính tác giả AJ Hoge.

Trong cuốn sách tác giả đã phân tích đầy đủ nhất 7 nguyên tắc học tiếng Anh Effortless English, bạn chỉ cần đọc cuốn sách và kiên trì học theo trong vòng từ 3 đến 6 tháng bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Cuốn sách sẽ được xuất bản lần đầu tiên trên Thế giới do Công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/10/2014.

Cuốn sách sẽ có mặt trên tất cả các hiệu sách, kênh bán hàng trên toàn quốc vào ngày 15/10/2014. Mời quý độc giả đón đọc.

Theo Dân Trí

One thought on “Phát hành cuốn sách đầu tiên của AJ Hoge trên Thế giới tại thị trường Việt Nam

  1. cobetroidong says:

    Ồ ĐĂNG NGÀY 21 THÁNG MỘT, 2017 mà phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/10/2014? Là sao ta???????

Comments are closed.

001-messenger