Posted on

Giáo viên Vũ  Thị Mai Phương sinh năm 1988 tại Thái Nguyên. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vũ Mai Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 1096 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

 

Vũ Thị Mai Phương hay được các bạn trẻ gọi bằng cái tên thân thươngcô Mai Phương”, hiện đang là giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Mai Phương đã có đến 15 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh. Mai Phương đang rất được giới trẻ học Anh văn yêu thích bởi phương pháp giảng dạy thông minh và ấn tượng. Chính sự trẻ trung, dí dỏm trong cách giảng dạy đã giúp cho hàng nghìn bạn học sinh từ chán ghét tiếng Anh chuyển sang yêu thích và thành công với khả năng tiếng Anh của mình. Xinh đẹp, trẻ trung, năng động, bền bỉ và đổi mới luôn hội tụ ở Vũ Mai Phương.

 

Yêu thích và đam mê tiếng Anh từ nhỏ, Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích đáng nể khi từng liên tiếp đạt thành tích học tập cao: 2 giải học sinh giỏi Quốc gia THPT, đỗ Á khoa khối D tại đại học Ngoại ngữ với 27 điểm. Cô cũng là một trong rất ít người tại Việt Nam thi TOEIC đạt điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưỡng 8.5 và là người có được chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng tiếng Anh tại 80 Quốc gia trên thế giới. Mai Phương không chỉ có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Anh, mà còn tham gia biên soạn các sách tham khảo rất thu hút học sinh như: sách luyện thi tiếng Anh THPTQG cô Mai Phương “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”.

Thành tích

  • Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h
  • 5 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH môn Tiếng Anh
  • Đạt 2 giải học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh THPT
  • Đỗ Á khoa ĐH Ngoại thương khối D với 27 điểm, IELTS: 8.5
  • Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)
  • Tác giả sách: Tự luyện TOEIC 900.

Nói về kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân Mai Phương chia sẻ bằng bốn câu ngắn gọn nhưng súc tích: “Học đúng phương pháp – Rèn luyện hàng ngày – Đặt ra mục tiêu -Kiên trì theo đuổi”.

Hiện nay cô Mai Phương là một trong những tác giả, đối tác uy tín của của công ty cổ phần sách MCBooks

 

 

 

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger