Posted on

Tiến sĩ Aj Hoge – người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới – Effortless English và cũng là giám đốc điều hành của Effortless English LLC trên thế giới.

AJ Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường Đại học

Ông có bằng tiến sĩ về công tác xã hội (Social Work) và bằng cử nhân về báo chí (Journalism)

Hơn thế nữa, ông cũng là người được đào tạo và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins (Tony Robbins’ Academy – Học viện Coaching con người nổi tiếng nhất thế giới.)


Sau nhiều năm dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt.Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra.Thế nhưng khi trực tiếp trao đổi với các sinh viên, ông ph thát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ không được tốt.Từ đó, ông đã hun đúc trong mình một khát vọng hình thành nên một phương pháp nhằm cải thiện kĩ năng nghe nói.
Với việc kết hợp với những chuyên gia nghiên cứu việc học tiếng Anh trên thế giới ông đã cho ra đời một phương pháp học ưu việt nhất để giúp người học có được sự thành công ngoài sức tưởng tượng.Chương trình Effortless English đã ra đời từ đó.Phương pháp này hoàn toàn mới và khác biệt so với những cách học cổ điển mà bạn đã sử dụng chúng trong quá khứ.
 
Cho đến nay, phương pháp học tiếng Anh Effortless English đã giúp hơn 10 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động trong vòng tư 3 – 6 tháng.
Tin vui cho các bạn đã và đang tiếp cận với phương pháp này, cũng như cho các bạn sắp được biết đến một phương pháp học tiếng Anh hay và phù hợp với mọi đối tượng muốn học tốt tiếng Anh, muốn nói tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh thật tự nhiên. Đó chính là sự ra đời của một cuốn sách, cuốn sách chính thống đầu tiên có mặt tại Việt Nam do chính người sáng lập ra phương pháp Effortless English viết về chính phương pháp này do công ty MCBooks chính thức lien kết xuất bản và phát hành độc quyền trên toàn quốc. Đây là cuốn sách rất tâm huyết của ông AJ Hoge, cũng chính là món quà ông muốn gửi đến tất cả độc giả yêu thích học tiếng Anh nhưng vẫn còn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả.

 

001-messenger