Posted on

Vũ Thị Mai Phương hay được các bạn trẻ gọi bằng cái tên thân thương “cô Mai Phương”, hiện đang là giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội.

Sinh năm 1988 nhưng đã có đến 15 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh, cô Mai Phương đang rất được giới trẻ học Anh văn yêu thích bởi phương pháp giảng dạy thông minh và ấn tượng. Chính sự trẻ trung, dí dỏm trong cách giảng dạy đã giúp cho hàng nghìn bạn học sinh từ chán ghét tiếng Anh chuyển sang yêu thích và  thành công với khả năng tiếng Anh của mình.

Là người trẻ đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, giảng viên tiếng Anh Mai Phương chọn một cách đi rất riêng cho sự nghiệp giảng dạy của mình bằng những Video ôn luyện TOEIC tự quay và up lên YOUTUBE. Cách làm này được đông đảo bạn trẻ Việt Nam đón nhận bởi khả năng truyền đạt kiến thức và dạy tiếng Anh cực tốt. “Cô giáo Mai Phương dạy thi Toeic” là cụm từ luôn được tìm kiếm nhiều nhất trên google của những người đang muốn ôn luyện Toeic.Ở bất kỳ trang học trực tuyến nào các học viên cũng có thể ngay lập tức tìm được các bài giảng của cô. Những website nổi tiếng về học tiếng Anh dành cho luyện thi ĐH như hocmai.vn, moon.vn, hoc360.vn hay cả những bài giảng miễn phí trên youtube.com.

Yêu thích và đam mê tiếng Anh từ nhỏ, Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích đáng nể khi từng liên tiếp đạt thành tích học tập cao: 2 giải học sinh giỏi Quốc gia THPT, đỗ Á khoa khối D tại đại học Ngoại ngữ với 27 điểm. Cô cũng là một trong rất ít người tại Việt Nam thi TOEIC đạt điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưỡng 8.5 và là người có được chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng tiếng Anh tại 80 Quốc gia trên Thế Giới.

Cô Mai Phương không chỉ có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Anh, mà còn tham gia biên soạn các sách tham khảo rất thu hút học sinh như: “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”..Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng những gì cô Mai Phương đã và đang làm sẽ là điều khẳng định chất lượng đào tạo tuyệt đối của Ngoại Ngữ 24H.


Tin vui cho các bạn yêu thích cô Mai Phương cũng như phương pháp luyện thi TOEIC cực đỉnh của cô giáo trẻ là trong tháng 4 năm 2015, cô Mai Phương sẽ cho ra cuốn sách cực hot: “Luyện thi Toeic cấp tốc “ , là  tài liệu học giúp giải quyết triệt để tình trạng mất kiến thức căn bản, không nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh  mà hiện nay rất nhiều bạn sinh viên gặp phải. Tác giả đã nghiên cứu, tìm hiểu sâu về bài thi Toeic, phân tích nội dung và tỉ lệ xuất hiện các dạng câu hỏi để chọn lọc ra những câu hỏi có nội dung ôn luyện gần nhất với nội dung của bài Toeic part 5 hiện nay.

TÓM TẮT THÔNG TIN TÁC GIẢ

Cô: Vũ Thị Mai Phương – giảng viên cấp cao

  • Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h
  • 5 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH môn Tiếng Anh

* Thành tích đã đạt được:

  • 5 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, CĐ môn Tiếng Anh
  • Đạt 2 giải học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh THPT
  • Đỗ Á khoa ĐH Ngoại thương khối D với 27 điểm
  • IELTS: 8.5
  • Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)
  • Tác giả sách: Tự luyện TOEIC 900.

* Sở thích: xem bóng đá (yêu thích CLB Chelsea), chơi bi-a, đàn piano…

* Phương châm sống/ Câu nói yêu thích:  “Người không mục đích như thuyền không lái, như ngựa không cương, trôi dạt lông bong, không biết đi đâu về đâu cả”

*Nói về kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân,cô Mai Phương chia sẻ bằng bốn câu ngắn gọn nhưng súc tích: “Học đúng phương pháp – Rèn luyện hàng ngày – Đặt ra mục tiêu -Kiên trì theo đuổi”

/* Remnove chat fb */ 001-messenger