Posted on

Ngôn ngữ cơ thể đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp, thậm chí, có đôi khi, ngôn ngữ cơ thể được đánh giá là yếu tố quyết định thành công hơn cả lời nói. Hiểu về ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp chúng ta đoán được thái độ và  tâm tư, tình cảm của đối phương, những điều mà ngôn ngữ bằng lời nói khó có thể biểu đạt trọn vẹn. Tất cả những điều đó đều được phân tích chi tiết trong cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách được viết bởi tác giả Greg William – giám đốc điều hành C-Level

Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể của tác giả Greg William – giám đốc điều hành C-Level, chuyên gia kinh doanh

Nhắc đến một trong những chuyên gia trong việc phân tích và nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể, người ta không thể không nghĩ đến Greg William – giám đốc điều hành C-Level, chuyên gia kinh doanh, quản lý mua hàng của các chủ doanh nghiệp nhỏ có giá trị thu nhập cao. Ông luôn mong muốn bạn biết các chiến lược tốt nhất để thương lượng – và cách sử dụng chiến lược cụ thể để bạn có thể dành được quyền giao dịch trong mọi trường hợp. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm, ông đã viết hơn 500 bài viết về chiến thuật đàm phán và đào tạo hàng nghìn giám đốc điều hành trong nghệ thuật đàm phán và thuyết phục.

Bí quyết để chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán

Ngôn ngữ cơ thể – Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán” do tác giả Greg William chắp bút và biên soạn được coi là một cuốn sách giúp bạn khám phá xem các nhà đàm phán khác đang tiết lộ điều gì qua ngôn ngữ cơ thể và những biểu hiện nhỏ nhất đồng thời hướng dẫn bạn cách kiểm soát biểu cảm và cử chỉ của chính mình. Cuốn sách này cũng sẽ hỗ trợ bạn tăng cường kiến thức về khả năng biểu đạt cảm xúc, những nút nóng về cảm xúc trong đàm phán công việc cũng như nâng cao khả năng đọc hiểu ngôn ngữ cơ thể trên bàn đàm phán.

Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể – Bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán

Ngôn ngữ cơ thể – Bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán” đưa ra “sự hướng dẫn cơ bản để đưa ra các quyết định đúng đắn, giảm thiểu sai sót và biết cần phải làm gì khi người khác không có để lộ manh mối. Nhận biết được ý nghĩa chuyển động cơ thể của mọi người… từ việc do dự tới cử chỉ tay hay nửa nụ cười… đều là câu trả lời cho những cử động cơ thể thông minh của bạn khi đàm phán.” (Theo “Greg Hague, nhà sáng lập 22 Cách thức kinh doanh tại nhà” trên tờ Fobes và 220 nhà xuất bản trên toàn thế giới).

Bạn đọc quan tâm có thể tải ebooks của cuốn sách tại: https://nghethuatbanhang.bizbooks.vn/

Nên mua sách hay đọc ebooks “Ngôn ngữ cơ thể”?

Nên mua sách giấy “Ngôn ngữ cơ thể” hay đọc ebooks”

Các nhà khoa học Harvard đã tiến hành so sánh ảnh hưởng việc đọc sách bằng chất liệu giấy với việc đọc sách bằng phần mềm điện tử (e-reader) trước khi đi ngủ. Họ thấy rằng ánh sáng phát ra từ e-reader làm cho cơ thể mất nhiều thời gian hơn để đi vào giấc ngủ, hậu quả tất yếu và chất lượng giấc ngủ kém hơn và cảm thấy mệt mỏi hơn vào sáng hôm sau. Ngoài ra, ánh sáng xanh từ ebooks có khả năng phá vỡ đồng hồ sinh học, ức chế sản xuất melatonin trong tuyến tùng dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu hoặc thường xuyên tỉnh giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Trong khi đó, theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Stavanger, Na Uy, việc đọc sách giấy có khả năng nắm bắt và ghi nhớ được nội dung mình đọc tốt hơn hẳn nhóm đọc sách điện tử. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên bạn đọc các sản phẩm sách giấy. Cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể” đã có mặt tại hầu hết các nhà sách trên toàn quốc, hoặc trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Fahasa… Nhanh tay sở hữu cuốn sách này thôi!

Từ khóa tìm kiếm: Nghệ thuật bán hàng, Ngôn ngữ cơ thể, ebooks Ngôn ngữ cơ thể, Sách Ngôn ngữ cơ thể

 

001-messenger