meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhưng bộ giáo trình Daichi Nihongo Shokyu đã gạt bỏ hết những khó khăn đó. Bạn hãy sở hữu cho mình bộ sách đặc biệt này ngay nhé.

Đầu tiên, bộ sách gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi chính cách học. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay khô khan với những chữ tượng hình khó hiểu, hay những cấu trúc ngữ pháp đa dạng. Cuốn sách sẽ giúp bạn khơi dậy hứng thú và đam mê với tiếng Nhật bởi những chủ đề phong phú gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức. Và bản PDF sẽ cho bạn những kiến thức đầy đủ như bản gốc, tuy nhiên theo mình, các bạn vẫn nên sử dụng bản sách in thay cho PDF bởi khi mua sách in bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cũng như quà tặng.

Bản PDF bạn nên sử dụng để đọc trước, nghiên cứu và tìm hiểu để quyết định mua hay không mua bản sách in. Nhưng mình chắc chắn bạn sẽ không thất vọng bởi bộ sách này đâu. Bởi nó rất tuyệt vời.

Đặc biệt khi mua sách bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, ở bất kì đâu bởi bộ sách còn được tặng kèm đĩa CD và App học trên điện thoại. Giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ vựng và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.

Hiện tại bộ sách đang được giảm 31% cho cả bộ 6 cuốn sách. Qúa tuyệt vời khi nhanh tay đặt sách nhé.

Và mình xin gửi bạn thông tin bộ sách này tại đây nha : http://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger