Posted on

Thành công trong việc giúp hàng trăm ngàn người chinh phục ngoại ngữ, cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” hiện đang là cuốn sách gối đầu giường của người học Anh ngữ.

Đúc kết từ kinh nghiệm học ngoại ngữ hơn 2000 năm của dân tộc Do Thái, cuốn sách cung cấp cho người học phương pháp học đơn giản mà hiệu quả, giáo trình học linh hoạt, cùng hệ thống từ vựng theo chủ đề.

Phương pháp học độc đáo và đơn giản

Theo chia sẻ của người Do Thái, cách tốt nhất để học ngoại ngữ là hòa trộn ngôn ngữ mới với tiếng mẹ đẻ. Cách này giúp người học có cảm giác quen thuộc hơn với ngoại ngữ, chủ động tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên nhất. Đồng thời, phương pháp này còn thách thức khả năng của người học bằng cách liên tục nâng cao độ khó của mức độ hòa trộn, từ 1 cụm từ cho đến 1 câu, các câu và các đoạn.

Giải mã cuốn sách dạy từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Cùng với pháp này của người Do Thái, cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” còn kết hợp thêm bài giảng ngữ nghĩa của từ, cùng các bài luyện tập trực quan để khắc sâu tiếng Anh vào trong tiềm thức.

Hệ thống chủ đề từ vựng mang tính thực tiễn

Bám sát mục đích học tập, cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh thông qua 13 chủ đề từ vựng phổ biến trong các bài thi tiếng Anh quốc tế. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ có bài tập theo phương pháp “hòa trộn ngôn ngữ” của người Do Thái,. 13 chủ đề từ vựng, cùng 13 bí quyết học ngoại ngữ của người Do Thái sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Anh chỉ trong 8 tháng.

Giáo trình học linh hoạt

Theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại, cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” tích hợp các công cụ học tiếng Anh trực quan, linh hoạt và tiện dụng giúp người học thuận tiện nhất. Hệ thống học trực tuyến (Online Learning) hỗ trợ tối đa kỹ năng nghe hiểu và giao tiếp của người học với các hình ảnh, bài tập trực quan và tương tác cao. Và hệ thống học trên điện thoại di động (Mobile Learning) giúp người học tiếp xúc với ngoại ngữ 24/7 linh hoạt và tiện lợi.

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” đang hot hiện nay

Để sử dụng 2 công cụ này, cuốn sách sẽ cung cấp cho người học 1 tài khoản đăng nhập bài học của riêng mình. Mỗi tài khoản được tặng trước 150.000đ dùng cho 30 ngày học. Hệ thống học trực tuyến sẽ gồm 100 bài học nhằm cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao, dễ dàng đạt điểm 8 trong kỳ thi đại học. Để học hết 100 bài này, người học sẽ cần nạp thêm khoảng 350.000đ nữa. Tuy nhiên nếu so với hàng triệu đồng tiền học thêm để có kết quả tương tự, thì đây lại là 1 sự đầu tư sáng suốt của người học.

Tự học luôn là 1 con đường gian nan với mọi người, đặc biệt là với mảng khó nhằn như “Từ vựng”. Nhưng mọi thách thức sẽ được hóa giải nếu bạn chọn mình “người bạn đồng hành” phù hợp và phương pháp học hiệu quả. Chỉ với 8 tháng kiên trì  cùng “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” bạn sẽ hoàn toàn làm chủ tiếng Anh và tự tin giao tiếp tiếng Anh với bạn bè quốc tế.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger