Posted on

“Mình đẹp mình có quyền” – Cơ hội mua sách hay với giá cực kì ưu đãi , nhận quà hấp dẫn chỉ có ở MCBooks

Sự kiện “Mình đẹp mình có quyền” do MCBooks tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6/3/2017 đến hết này 31/3/2017 tại thành phố Hà Nội. Đây là chương trình khuyến mãi kèm những phần quà vô cùng đặc biệt dành cho phái nữ nhân dịp 8 – 3 – Tri ân một nửa thế giới!

 NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP LÀ NGƯỜI ƯA ĐỌC SÁCH

 Nếu có một người phụ nữ, trên tay cầm  một cuốn sách thì dù họ bất kể ngồi ở đâu, trên xe buýt hay trên máy bay, trong tiệm Café hay trên bãi cỏ… thì đó đều là một hình ảnh đẹp tuyệt vời. Người phụ nữ thích đọc sách, họ có trí tuệ, có tư duy, thục nữ, nết na, biết ứng xử đối đáp với người ngoài và tỏ ra thông tuệ, hấp dẫn trong mắt những người khác giới. “Mình đẹp mình có quyền” sẽ là một cơ hội để phái đẹp sở hữu cho mình những bộ sách yêu thích nhất với giá cả cực kỳ ưu đãi kèm theo đó là những phần quà hết sức đặc biệt và có giá trị.

TẶNG 20%  CHO PHÁI NỮ KHI MUA SÁCH.

Như một hoạt động hết sức ý nghĩa nhân dịp 8 – 3, một món quà thể hiện tình cảm của MCBooks gửi tới quý độc giả là phái nữ đã và đang đồng hành cùng các dòng sản phẩm của công ty trong suốt 9 năm vừa qua, “Mình đẹp mình có quyền”  sẽ giảm 20% giá bìa sách dành cho các chị em khi mua sách của MCBooks trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (Từ ngày 6/3/2017 đến 31/3/2017). Với khuyến mãi đặc biệt này sẽ là cơ hội để phái nữ sở hữu cho mình những bộ sách yêu thích nhất với giá cả hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Chương trình được thực hiện tại các nhà sách:

  • Nhà sách Minh Thuận: 358 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà sách Ong Mật: Tầng 2 trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên – Hà Nội.
  • Nhà sách Ong Mật: số 203-205 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hiệu sách Nhã Nam, Kiot 16, HH1B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hiệu sách Nhã Nam, số 107 B9 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hiệu sách Nhã Nam, 383 Kim Ngưu, Tầng 3 Creative City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hiệu sách Nhã Nam, 49 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

BỐC THĂM MAY MẮN – TRÚNG NGAY PHẦN THƯỞNG

Mỗi một khách hàng khi mua 1 đơn hàng bất kỳ của các thương hiệu, MCBooks, TKBooks, KNBooks các chị em không chỉ được TẶNG 20% mà còn sẽ có quyền quay số may mắn để có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn dưới đây:

  • 01 Giải nhất là 01 máy ảnh Sony DSC W800
  • 01 Giải nhì 03 đầu sách tự chọn MCBooks
  • 03 Giải ba, mỗi giải 01 đầu sách tự chọn của MCBooks

Thật tuyệt vời khi cái đẹp của tự nhiên hài hòa với tri thức, khi những người phụ nữ xinh đẹp cầm trên tay những cuốn sách và trao đi giá trị của mình cho nhân loại! MCBooks luôn mong muốn đồng hành cùng phái nữ trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp tri thức để trao đi nhiều và nhiều hơn nữa.

Với MCBooks – Khi bạn đẹp thì bạn có quyền!

/* Remnove chat fb */
001-messenger