Posted on

🎁 Cuốn sách Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo đang được giảm giá 29%, chỉ còn 132.980 vnđ 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/phat-am-tieng-anh-hoan-hao/


Phát âm tiếng anh hoàn hảo – Cuốn sách hiện đang được hàng ngàn bạn đọc ưu chuộng bởi những trở ngại về phát âm đều được tác giả giải thích và sửa rõ ràng và chi tiết. Cùng tìm hiểu và đọc thử file PDF của cuốn sách nhé.

Phát âm tiếng anh hoàn hảo là cuốn sách của chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul S Gruber. Với kinh nghiệm giúp hàng triệu người trên thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, cuốn sách Phát âm tiếng anh hoàn hảo ra đời.

Với phương pháp học tiếng anh bằng âm nhạc, bạn sẽ dễ dàng học từ vựng, làm chủ ngữ pháp và cấu trúc câu, đặc biệt là phát âm hoàn hảo.

Cuốn sách chỉ ra cách phát âm cụ thể đối với từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Tác giả sử dụng khái niệm âm cao, âm thấp trong âm nhạc để giúp người học có cái nhìn về tiếng anh.

Bên cạnh việc luyện tập cách phát âm phù hợp với từng nguyên âm, cặp âm thì bạn cũng cần tăng cường vốn từ vựng của mình. Như vậy, trong quá trình giao tiếp, cuộc hội thoại của bạn sẽ luôn trôi chảy và thành thục.

Phát âm tiếng anh hoàn hảo chính là cuốn sách mà các học viên tiếng anh đang tìm kiếm lâu nay để luyện tập cho mình cách giao tiếp như người bản xứ. Và tất nhiên cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú hơn cùng những cơ hội mới khi nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 của bạn.

Tuy nhiên lời khuyên chân thành cho bạn đó là nên sở hữu cho bản thân cuốn sách Phát âm tiếng anh hoàn hảo sách in thay vì bản PDF bởi nếu sở hữu cho mình sách in bạn sẽ nhận thêm cho mình các video hướng dẫn cụ thể cách phát âm từ chuyên gia P.S.Gruber. Khi kết hợp vừa nghe vừa học trình độ tiếng anh của bạn sẽ tăng level rất nhiều đấy. Và 2 ebooks “Cẩm nang luyện dịch Việt-Anh” và ebook “Cấp tốc chinh phục thành ngữ, song ngữ Anh Việt hay nhất” trị giá 150.000Đ

Đặc biệt sách còn được trình bày rất khoa học và đẹp mắt nữa nhé. Chỉ với 132.000đ là bạn đã sở hữu cho bản thân cẩm nang phát âm tuyệt vời cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đọc file PDF tại đây nhé : http://phatamtienganh.mcbooks.vn/

Xem thêm:

Top 3 cuốn sách tiếng Anh giúp bạn phát âm hoàn hảo nhất
Tự mình học giao tiếp tiếng anh hiệu quả hơn học tại trung tâm

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger