Posted on

Nguyễn Hiến Lê – Dịch giả tài hoa đã mang đến cho bạn đọc 2 siêu phẩm mang tính nhân văn và triết lí cao. Cùng tìm hiểu thêm về bộ đôi Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo và vui sống để biết bản thân có nên lựa chọn bản PDF hay không nhé.

Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo và vui sống là 2 cuốn sách luôn nằm trong top sách bán chạy nhất thế giới. Bởi đây là cuốn sách đầu tiên và hay nhất, truyền cảm hứng tới tất cả mọi  người. Mỗi thế hệ đều cảm nhận, khám phá từ cách tư duy, cách ứng xử và cách sống mới mẻ, thú vị và rất hữu ích cho bất kỳ ai.

Không đơn thuần là một bản dịch kiểu chuyển ngữ mà Nguyễn Hiến Lê đã việt hóa tác phẩm, đưa vào nhiều ví dụ, dẫn chứng sinh động, dễ hiểu…. Cách sử dụng ngôn từ triết lý mà gần gũi của ông tạo nên một bản dịch khác biệt, cô đọng, súc tích nhất.

Dưới ngòi bút của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, bản dịch truyền tải đúng linh hồn của bản gốc nhưng vẫn thân thuộc, gần gũi với bao nhiêu thế hệ và giúp hàng triệu người Việt Nam thành công. Với phiên bản mới nhất này có sửa chữa và thêm 2 chương mới phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện nay đồng thời thêm cả phụ lục của dịch giả Nguyễn Hiến Lê chép một số cố sự của phương Đông dẫn chứng minh cho cuốn sách được đầy đủ và hoàn hảo nhất. Vì thế đây chính là cuốn sách mà mọi thế hệ người Việt Nam đều cần có, xứng đáng đứng top Bestseller.

Quẳng gánh lo và vui sống chính là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Đó là những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay.

Sở hữu 2 cuốn sách này, là bạn đã sở hữu cho bản thân bộ cẩm nang dạy cách sống, cách thành công. Nội dung hấp dẫn cộng thêm sách được công ty cổ phần sách MCBooks thiết kế bìa đẹp mắt, chữ nét, giấy đẹp. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể tặng sách cho bạn bè người thân hay cuối tuần vừa đọc sách vừa nhâm nhi ly cà phê nóng, ngẫm nghĩ nghiền ngẫm những bài học.

Mua sách in bản đẹp chỉ với 124.000đ là bạn đã sở hữu cho mình bộ đôi sách sẽ theo mình suốt cả cuộc đời. Thay vì sử dụng PDF, mua sách in là bạn đã ủng hộ cho nhà xuất bản bởi những công sức họ đã đầu tư vào từng trang sách.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách ở đây nhé: http://dacnhantam.bizbooks.vn/

/* Remnove chat fb */
001-messenger