Posted on

Đến hẹn lại lên, Gia đình MCBooks lại chào đón thêm những thành viên mới để cùng nhau tăng tốc cho những mục tiêu cuối năm và chắp cánh đưa MCBooks tới gần độc giả hơn nữa.

Tháng 9 tháng của những cơn gió mang theo mùi hoa sữa thơm nhẹ cũng là tháng mang đến 3 ngọn gió mới cho MCBooks. Cùng chào đón những thành viên sau đây :

Bạn Phùng Văn Hải- vị trí Quản lý sản phẩm- phòng Marketing.

Bạn Nguyễn Chí Hiếu- Nhân viên quay dựng- Phòng Marketing.

Bạn Lã Thị Thùy Liên- Chuyên viên Marketing- phòng Kinh doanh.

2 chàng trai và 1 cô gái đến với MCBooks vào một ngày thu Hà Nội lại không hẹn mà cùng mặc một màu xanh. Màu xanh của hi vọng, của sức trẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho MCBooks nhiệt huyết của tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ đưa MCBooks ngày càng phát triển hơn nữa.

Dẫn chương trình ngày hôm nay là giáo sư Hoàng Tuyền, sự hóm hỉnh của anh khiến cho 3 thành viên mới cảm thấy không hề ngại ngùng, xa lạ mà cảm thấy thực sự thân thiết như bạn bè quen biết từ lâu.

Nụ cười xua tan không khí ngại ngùng giữa những người bạn mới, gắn kết thêm tình đồng nghiệp.

Anh Cường đã có những chia sẻ gửi tới 3 thành viên mới :” MCBooks là 1 gia đình mà ở đây chúng ta cùng giúp nhau phát triển, anh mong rằng 3 em sẽ ngày càng phát triển khám phá bản thân mình hơn nữa .”

Đáp lại tình cảm của mọi người, Anh Hiếu – dại diện cho 3 bạn mới cũng gửi lời cảm ơn tới anh Cường và các bạn đồng nghiệp. Và hứa sẽ dốc hết sức của mình hoàn thành tốt công việc.

Sự xuất hiện của 2 anh chàng đẹp trai phong độ chắc hẳn sẽ khiến cho các cô nàng độc thân tại MCBooks hào hứng lắm đây .Phòng marketing và phòng kinh doanh hẳn sẽ ngày càng náo nhiệt.

Buổi chào đón được khép lại sau màn chụp ảnh truyền thống của MCBooks. Mong rằng gia đình MCBooks sẽ là nơi mang đến cho 3 thành viên mới nhiều trải nghiệm và những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

/* Remnove chat fb */
001-messenger