Posted on

🎁 Cuốn sách Faster, Better with Comics đang được giảm giá 35%, chỉ còn 317.200 + Freeship 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/faster-better-with-comics-tu-hoc-tieng-anh-cap-toc-qua-truyen-tranh/


Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì việc chọn được tài liệu dễ học, dễ đọc sẽ giúp họ có động lực học tiếng Anh tốt hơn. Những cuốn truyện tranh bằng tiếng Anh song ngữ đơn giản có lẽ sẽ là sự lựa chọn đầu tiên dành cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

Tuy nhiên, hầu hết các bộ sách truyện tranh tiếng Anh hiện nay đều là truyện tranh dành cho thiếu nhi, mang tính giải trí nhiều hơn là học tập nên sẽ không giúp người học tốt tiếng Anh hơn là bao nhiêu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn này trên thị trường, Mcbooks đã nghiên cứu và cho ra đời một cuốn sách truyện tranh bằng tiếng Anh song ngữ cực đơn giản cho người mới học có tên: Faster, Better with Comics.

Cùng tìm hiểu xem cuốn sách này có gì hay ho đang để mua và tìm đọc nhé!

 1. Nội dung chính của cuốn sách truyện tranh tiếng Anh song ngữ Faster, Better with Comics

Nội dung cuốn sách Faster, Better with Comics được viết dưới dạng truyện tranh chuyển thể dựng thành video từ hai nhân vật chính, thầy giáo Charlie và Vợ của thầy Rihanna. Nhân dịp kỷ niệm lễ cưới, thầy cùng vợ đến Việt Nam – một đất nước an toàn và xinh đẹp của châu Á. Hành trình của thầy xoay quay các chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày như: Giới thiệu bản thân, mua sắm, đi du lịch, làm thủ tục check in, đi ngân hàng….

Thầy Charlie - Nhân vật chính trong cuốn sách truyện tranh Faster, Better with Comics
Thầy Charlie – Nhân vật chính trong cuốn sách truyện tranh Faster, Better with Comics
 1. Cuốn sách này có gì thú vị?

 • Chứa 128 Audio + Video Đặc biệt với hai tốc độ (chậm và tự nhiên) dễ dàng luyện phát âm, từ vựng, nghe, nói và phản xạ. Giúp người mất gốc, mới học cũng có thể nghe bắt chước ngữ điệu của người bản ngữ một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng.
 • Hệ thống 165 bài tập giúp thực hành tương tác và hoàn toàn có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình sau mỗi bài học trên sách và qua APP.
 • 1000 từ vựng bằng tranh, mẫu câu, ngữ pháp cơ bản, thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày. Tự động ghi nhớ và sử dụng được ngay trong thực tế với gần 1.000 từ vựng, mẫu câu.
 • 33 bài giao tiếp thực tế hàng ngày bằng tranh được dựng thành video giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức một cách nhanh nhất và thú vị.
 • Hệ thống với hàng 1.000 câu hỏi bài tập thực hành tương tác qua app. Giúp bạn sở hữu một kho từ vựng khổng lồ, gia tăng thần tốc khả năng tương tác nói chuyện cùng người bản ngữ qua các đoạn đối thoại thực tế, và có thể ghi âm lại giọng nói của mình.
Những đoạn hội thoại trong cuốn Faster, Better with Comics rất gần gũi và thực tế kèm song ngữ dễ hiểu
Những đoạn hội thoại trong cuốn Faster, Better with Comics rất gần gũi và thực tế kèm song ngữ dễ hiểu
 1. Ưu điểm của cuốn Faster, Better with Comics so với những cuốn sách học tiếng Anh qua truyện tranh khác

Cuốn Faster, Better with Comics được xây dựng từ các bài học bằng truyện tranh theo các tuyến nhân vật, giúp não bộ của bạn:

– Tiếp nhận kiến thức theo cách hấp dẫn.

– Khơi dậy niềm đam mê đọc sách, học theo lối sáng tạo.

– Phát triển khả năng tư duy, hấp thụ ngôn ngữ tự động.

– Kích thích hoạt động trí não.

Cuốn sách truyện tranh bằng tiếng Anh song ngữ đơn giản cho người mới học này giúp bạn học tiếng Anh theo phương pháp mới cực kỳ hấp dẫn
Cuốn sách truyện tranh bằng tiếng Anh song ngữ đơn giản cho người mới học này giúp bạn học tiếng Anh theo phương pháp mới cực kỳ hấp dẫn
 1. Quà tặng

 • Tặng kèm khóa học luyện phát âm tiếng Anh trị giá 300,000 VNĐ cho người mới bắt đầu, mất gốc bổ trợ trong quá trình học.
 • Tặng kèm 5 ebook bổ trợ trong quá trình học, trị giá 800,000 VNĐ.

Nào chúng ta cùng khám phá hành trình của hai nhân vật chính trong cuốn sách truyện tranh bằng tiếng Anh song ngữ đơn giản cho người mới học – Faster, Better with Comics nhé!

Link đặt mua sách: https://comicsenglish.mcbooks.vn/

Mcbooks.vn

001-messenger