Posted on

Chương trình toán lớp 1 được xem là nền tảng để giúp trẻ học hỏi thêm các công thức Toán cao cấp hơn. Hiểu được điều đó, MCBooks đã kết hợp cùng các thầy cô giáo xuất bản và phát hành Bộ sách “Bài tập bổ trợ nâng cao Toán lớp 1” như một tài liệu bổ trợ cho các em học sinh khi làm quen bước đầu với môn Toán.

Toán học là môn học phổ biến và vô cùng quan trọng được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Chương trình toán lớp 1 được xem là nền tảng để giúp trẻ học hỏi thêm các công thức Toán cao cấp hơn vì thế chương trình học sẽ mang tính trừu tượng và khái quát nhất. Để trẻ có thể đọc và hiểu môn Toán, ngoài việc trau dồi kiến thức trên nhà trường, các bậc phụ huynh cần bổ sung thêm các tài liệu bổ trợ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Bộ sách “Bài tập bổ trợ nâng cao Toán lớp 1” do MCBooks xuất bản và phát hành là tài liệu bổ trợ bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018 của bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được các tác giả thiết kế theo 35 tuần học và chia thành 2 cuốn tương ứng với Tập 1 và Tập 2.

Tập 1 ứng với kiến thức kì I từ tuần 1 đến tuần 18

Nội dung bài học được chia theo chương trình học mỗi tuần gồm 10 bài tập ôn luyện nhắc lại kiến thức đã học trên lớp: Trong mỗi tuần gồm hai phần:

  • Phần trắc nghiệm: Từ bài 1 đến bài 6 gồm các bài tập cơ bản, việc ôn luyện này rất quan trọng giúp các em ôn nhắc lại kiến thức để các em không quên, không hổng kiến thức.
  • Phần tự luyện: Từ bài 7 đến bài 10 giúp các em ôn và rèn luyện kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Tập 2 ứng với kiến thức kì II từ tuần 19 đến tuần 35

Bộ sách được viết để bám sát chương trình học của các em trên lớp và bám sát cấu trúc theo sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống của Nhà Xuất bản Giáo dục.

Với bộ sách này các tác giả mong muốn các em học sinh rèn luyện khả năng tự học, ôn tập môn Toán thật tốt, vững vàng tự tin và yêu thích môn Toán hơn.

Hiện nay, sách đã được phân phối trên các kênh bán hàng, Quý khách hàng có thể đặt mua sách trên các kênh sau:

Shopee: Nhà sách MCBooks

Tiki: MCBooks

Lazada: MCBooks  chuyên sách ngoại ngữ

Fanpage: MCBooks 

/* Remnove chat fb */
001-messenger