Posted on

Bạn muốn giỏi tiếng Hàn nhưng không biết học bao nhiêu từ vựng là đủ? Bạn không có bất cứ phương pháp hay bí quyết học tập nào? Vây nên, 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là những gì bạn cần có để tăng vốn từ vựng tiếng Hàn nhanh chóng.

Cuốn sách cung cấp 3000 từ vựng và phân chia thành 85 chủ đề

Ai cũng biết có từ vựng thì mới nói được, ai cũng cố gắng học thật nhiều từ thật nhanh để nói được tiếng Hàn luôn. Thế rồi kết quả lại chẳng như mơ, các bạn học theo kiểu tràn lan, không có hệ thống. Học trước quên sau, rồi chữ thầy lại trả hết cho thầy.

Cuốn sách cung cấp 3000 từ vựng đươc chia thành 85 chủ đề
Cuốn sách cung cấp 3000 từ vựng đươc chia thành 85 chủ đề

Cuốn sách phân chia 3000 từ vựng thành 85 chủ đề và được sắp xếp theo trình tự từ sơ cấp đến cao cấp, kèm theo nhiều hình ảnh, chú thích và ví dụ minh họa. Đặc biệt cuốn sách còn nhấn mạnh vào những từ đa nghĩa hay đồng nghĩa mà không ít người học thường lúng túng trong cách sử dụng.

Cung cấp hàng trăm mẫu câu giao tiếp trong thực tế

Với mong muốn người học có thể vận dụng linh hoạt từ vựng, cuốn sách này còn cung cấp cho các bạn hàng trăm mẫu câu giao tiếp thực tế. Học từ vựng thông qua việc học cả câu sẽ là cơ sở giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu. Điều này không chỉ giúp các bạn hoàn thiện vốn từ mà còn nâng cao được trình độ giao tiếp tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bật mí 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn cực hiệu quả

Nếu các bạn vẫn còn hoang mang khi không biết ghi nhớ từ vựng như thế nào thì thật may đã có cuốn sách này ở đây. Người học sẽ được học 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn siêu hiệu quả:

-Học thuộc lòng từ vựng thông qua phát âm
-Đọc từ to, chuẩn và dần dần tăng tốc độ

Cuốn sách Bật mí 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn cực hiệu quả
Cuốn sách bật mí 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn cực hiệu quả

-Gắn liền từ vựng với hình ảnh
-Phân loại từ vựng với hình ảnh
-Phân loại từ vựng thành các nhóm chủ đề
-Học thuộc từ đồng nghĩa và trái nghĩ
-Vừa học hiểu vừa dịch nghĩa
-Học thuộc lòng thông qua các câu giao tiếp
-Học thuộc lòng thông qua các ngữ cảnh, tình huống giao tiếp

Trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, từ vựng là nguyên liệu quan trọng nhất để bạn có thể giao tiếp thành công! Còn chần chừ gì nữa, mua ngay 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề về học thôi nào. Đây là một quyển sách không thể thiếu nếu bạn muốn tăng vốn từ vựng, trau dồi thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống!

001-messenger