Posted on

Bạn mất khá nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung mỗi khi nói? Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai? Bạn luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa hiểu hết khi xem các bộ phim Trung Quốc hay chương trình truyền hình thực tế? Nguyên nhân chính là do bạn chưa có đủ vốn từ vựng cần thiết. Vậy cần làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn “Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề”.

Phương pháp học hoàn toàn mới

Sách Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Hầu hết mọi người đều khẳng định rằng học từ vựng tiếng Trung vô cùng khó nhớ. Điều này hoàn toàn đúng. Tiếng Trung thuộc top những ngôn ngữ khó học nhất thế giới vì những lý do sau:

+ Tiếng trung có nhiều nét, thứ tự viết các nét vô cùng khó nhớ

+ Chữ viết Trung Quốc có hơn 80.000 ký tự. Để có thể biết đọc và viết, một người phải ghi nhớ khoảng 2.000 ký tự

+ Bạn thực sự phải ghi nhớ từng ký tự một bởi lời khuyên đọc to từng ký tự khi học ngoại ngữ không có tác dụng với tiếng Trung.

… Và hàng ngàn những lý do khác. Chính vì vậy, không ít người lúc mới bắt đầu học vô cùng hào hứng, nhưng chỉ sau vài ba buổi lại bỏ ngang luôn. Hiểu được vấn đề đó, cuốn “Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” mang lại cho bạn phương pháp học toàn mới. Đó là phương pháp học qua hình ảnh và học theo từng chủ đề. Khi được phân loại một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ được hình thành một hệ thống từ vựng có liên quan đến nhau, sẽ giúp ích nhiều cho việc giao tiếp cũng như luyện viết. Đặc biệt hơn, phương pháp này còn giúp não bạn tư duy mở rộng vốn từ vựng sâu theo chủ đề.

Xem thêm về cuốn sách tại: http://sachtiengtrung.mcbooks.vn/

Học theo chủ đề và hình ảnh để tiếng Trung không còn khô khan

Học tiếng Trung qua chủ đề và hình ảnh

Lấy một ví dụ nho nhỏ theo chủ đề gia đình. Tại đây bạn sẽ học những từ vựng nào? Có thể nghĩ ngay tới: ông bà, bố mẹ, anh chị, nhà,…. Tất cả sẽ được hệ thống chi tiết trong từng bài học. Với mục đích giao tiếp thành thạo, cuốn sách cung cấp số lượng từ vựng và chủ đề từ vựng gần gũi, thân thuộc nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó là việc học tư duy mở rộng vốn từ vựng qua hình ảnh. Không theo motip học từ vựng theo danh sách khô khan, khó ghi nhớ, cuốn sách Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề minh họa bằng những hình ảnh sinh động. Phương pháp mở rộng vốn từ bằng hình ảnh giúp não tiếp thu và ghi nhớ từ vựng sâu hơn, đồng thời số lượng từ vựng cũng được não thu nhận nhanh và hiệu quả hơn.

Và học qua ứng dụng MCBooks thông minh

Học tiếng Trung tốt hơn qua ứng dụng MCBooks

Chắc hẳn phương pháp: nghe – đọc – viết lại đã khiến bạn chán ngán và thực sự chưa hiệu quả? Hãy thử đọc cuốn “Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” và thử phương pháp mới nhé! Ứng dụng MCBooks được ra đời với mục đích giúp mọi người có thể học ngoại ngữ tốt hơn. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi: khi đi trên đường, đang làm việc nhà, chạy thể dục,… Hãy tận dụng mọi thời gian để chinh phục môn tiếng Trung hiệu quả nhất.

Nhanh tay sở hữu ngay cuốn sách tại đây để được hưởng ưu đãi lớn nhất.

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một cơ hội học tập để vươn xa, một công việc mới để phát triển bản thân, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy học tiếng Trung, mà phải học qua cuốn “Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy thử sức để biết bản thân mình giỏi thế nào, để nâng tầm hiểu biết ra ngoài thế giới.

Từ khóa tìm kiếm: Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, Sách học tiếng Trung, Học tiếng Trung theo chủ đề, Tự học tiếng Trung

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger