Posted on

Ngữ pháp tiếng Anh là nỗi ám ảnh của rất nhiều người vì nó bao gồm nhiều kiến thức phức tạp, khó nhớ và trên hết là rất khô khan. Nếu không có một cách tiếp cận đúng đắn, bạn rất dễ bỏ cuộc trong việc học ngữ pháp tiếng Anh.

>>> Xem thêm: 8 cuốn sách tự học tiếng Anh bán chạy nhất của Mcbooks

Biết được nỗi trăn trở này của rất nhiều các bạn học viên, Mcbooks đã hợp tác với các tác giả và cho ra đời những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh với rất nhiều cách tiếp cận, cách học ngữ pháp tiếng Anh khác nhau.

Nếu bạn đang tìm cho mình một cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ nhất, hãy tham khảo ngay 5 cuốn sách dưới đây:

  1. Mind Map English Grammar – Ngữ pháp tiếng anh bằng sơ đồ tư duy

Cuốn sách Mindmap English Gramman – Sơ đồ tư duy về ngữ pháp và các thì trong tiếng Anh giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mindmap).

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp và các thì tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy – Mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính trong cuốn sách Mind Map English Grammar giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp nhanh và hiệu quả hơn.

Cuốn sách Mindmap English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy
Mindmap English Grammar – Cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh dễ đọc và dễ hiểu nhất

Cuốn sách không chỉ giúp bạn chinh phục ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc mà còn giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

  1. Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh của cô Mai Phương là một cuốn sách rất dễ đọc, dễ hiểu nhờ phương pháp hệ thống kiến thức theo từng chuyên đề ngữ pháp rất khoa học và dễ dàng. Nội dung của cuốn sách được cập nhật theo hướng luyện thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh tập 1
Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh tập 1
Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh tập 2
Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh tập 2

Ngoài ra, việc trình bày rõ ràng, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ và nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong giao tiếp sẽ giúp người học vừa có thể ghi nhớ được ngữ pháp, vừa có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Với những đặc điểm trên, bộ sách sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh. THCS, học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng loại ngôn ngữ này.

  1. Basic English Gramma In Use: Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Cuốn sách Basic English Gramma In Use: Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp học viên có thể định lượng được kiến thức cũng như xác định được phạm vi rèn luyện, ôn tập, kiểm tra cho từng dạng thức thi và kỹ năng thực hành, vận dụng chúng để đáp ứng tốt cho các kỳ thi.

Cuốn sách Basic Grammar in Use - Ngữ pháp tiếng Anh căn bản
Basic Grammar in Use – Cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh dễ đọc và dễ hiểu nhất

Cuốn sách bao gồm các dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, được hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho học viên có cái nhìn tổng thể về ngữ pháp tiếng Anh một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động, chắc chắn sẽ khiến người học dễ dàng nắm bắt kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

  1. Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z

Nếu bạn không có nhiều thời gian để học ngữ pháp tiếng Anh thì cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z chắc chắn sẽ là một “bảo bối” tuyệt vời dành cho bạn.

Cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A - Z
Cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z

Cuốn sách này nhằm cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức về danh từ, tính từ, trạng từ, … và mang đến cho học viên những tri thức cơ bản, hiện đại giúp nâng cao một cách vững chắc trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Cuốn sách tập trung đi sâu vào khai thác nội dung của hầu hết tất cả các điểm ngữ pháp trọng tâm cơ bản, đặc biệt được trình bày kỹ lưỡng, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tác giảng giải từng bước với các ví dụ minh hoạ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo cho sinh viên hứng thú trong việc học tập.

Chúng tôi tin rằng tập sách sẽ giúp các học viên giải toả được nhiều thắc mắc từ trước đến nay, giúp các bạn có thể trang bị được một vốn kiến thức về ngữ pháp vững chắc và đồng thời cũng giúp các bạn diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú.

  1. Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn – Funny Grammar For You – Basic

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn – Funny Grammar For You – Basic gồm 43 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cần phải biết, dành cho đối tượng là người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc cần tìm hiểu rõ bản chất ngữ pháp tiếng Anh.

Cuốn sách này sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả hơn. Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết hình ảnh, ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm đam mê, hứng thú cho người học.

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn - Funny Grammar For You - Basic
Funny Grammar For You – Basic – Cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh dễ đọc và dễ hiểu nhất

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  • Làm chủ tất cả các điểm quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh
  • Nắm rõ cấu trúc các thành phần câu và cách sử dụng các thành phần câu
  • Tự thiết lập câu tiếng Anh hoàn chỉnh
  • Cải thiện khả năng ghi nhớ
  • Khơi gợi sự hứng thú và đam mê với tiếng Anh.

Với những cuốn sách trên, bạn không chỉ được học ngữ pháp tiếng Anh một cách bài bản bằng kiến thức của những giảng viên tiếng Anh hàng đầu mà còn được nhận rất nhiều quà tặng, trong đó có ebooks và app học tiếng Anh cực hay của Mcbooks.

Hãy cùng khám phá 5 cuốn sách trên và chinh phục ngữ pháp tiếng Anh ngay hôm nay để thành công trên con đường học vấn của mình các bạn nhé!

Xem thêm:

Phương pháp Shadowing – Bí mật của những học trò tiếng Anh xuất sắc nhất
Bí kíp sở hữu ngữ điệu hay khi nói tiếng Anh

Mcbooks.vn

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger