Posted on

Top  những cuốn sách tiếng Hàn bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang muốn học tiếng Hàn?
Bạn đang phân vân nên đến trung tâm hay tự học?
Bạn đang loay hoay vì không biết chọn cuốn sách nào để tự học tiếng Hàn thật hiệu quả?
Hãy xem bài viết sau và bạn sẽ tìm được cho mình những cuốn sách để học tiếng Hàn thật hiệu quả nhé!
Nhiều tựa sách học tiếng Hàn đã được xuất bản để đáp ững cho nhu cầu này. Nếu các bạn đang có ý định tự học tiếng hàn và bạn đang phân vân về sách để học tiếng Hàn hiệu quả thì bài viết Top những bộ sách tiếng hàn bán chạy nhất sau sẽ giải quyết được thắc mắc của bạn:

Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” gồm hai cuốn:

1.Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp

Là một trong những cuốn sách được xem là hay nhất cho các bạn tự học tiếng Hàn.Đúng như cái tên của nó, quyển sách chú trọng vào ngữ pháp tiếng Hàn.“Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp” là quyển đầu tiên trong bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use” . Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn cần có để giao tiếng tiếng hàn một cách chính xác nhất

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp

2. Ngữ pháp Tiếng hàn thông dụng Trung cấp
Nếu bạn đang có nhu cầu học ngữ pháp tiếng hàn ở trình độ cao hơn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 3,4 thì cuốn sách”Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp” là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn. Quyển sách bao gồm những chủ điểm ngữ pháp được giải thích chi tiết và có phần ôn luyện để phục vụ cho bạn tự học tiếng Hàn.Quyển sách còn so sánh những điểm ngữ pháp tương đồng và chỉ ra điểm khác biệt giữa chúng.

Ngữ pháp Tiếng hàn thông dụng Trung cấp

Combo 2 cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” với các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng và giải thích cụ thể dành cho các bạn tự học tiếng Hàn và ôn thi Tiếng Hàn. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

3.Korean Phase 1, Unit 01-05: Learn to Speak and Understand Korean with Pimsleur Language Programs
Phương pháp Pimsleur: cách dễ nhất, nhanh nhất để học một ngôn ngữ mới. Hoàn toàn di động, dễ dàng tải về, và rất nhiều niềm vui. Bạn sẽ được nói chuyện và hiểu biết trong thời gian không phẳng! Giai đoạn 1 của Hàn Quốc, các đơn vị 1-5 dựa trên tài liệu giảng dạy ở các đơn vị trước. Mỗi bài học cung cấp 30 phút thực hành ngôn ngữ nói, với một cuộc trò chuyện giới thiệu, và từ vựng mới và cấu trúc. Các hướng dẫn chi tiết cho phép bạn hiểu và tham gia vào cuộc trò chuyện. Mỗi bài học bao gồm thực hành cho từ vựng được giới thiệu trong các bài học trước. Nhấn mạnh vào cách phát âm và hiểu, và học cách nói tiếng Hàn.

Korean Phase 1, Unit 01-05

4.Elementary Korean, 2nd Edition Phiên bản mới của Tiểu học Hàn Quốc này là sách giáo khoa giới thiệu toàn diện nhất và có sẵn của Hàn Quốc. Hoàn hảo cho khóa học đại học năm thứ nhất hoặc cho người học ngôn ngữ độc lập, không có kiến ​​thức về ngôn ngữ cần thiết.

Một định dạng mới-bây giờ với hàng chục minh họa-trình bày từ vựng, ngữ pháp, cuộc trò chuyện và bài tập làm cho tiếng Hàn có thể tiếp cận và dễ hiểu. Phiên bản mới cũng bao gồm các chỉnh sửa và một số nội dung mới, chẳng hạn như từ vựng mới và bài tập.

Elementary Korean, 2nd Edition

Nằm trong” top 10 những cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất” tiếp theo là

 “Bộ tự học tiếng Hàn thật đơn giản.”

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản là bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp)

5.Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu.Giúp người học nắm vững tiếng Hàn trong vòng 20 giờ. Mỗi bài học được thiết kế 5 bước cơ bản để dễ dàng thuận tiện cho người tự học tiếng Hàn, có thêm phần bài tập để ứng dụng dễ dàng.

6. Học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày. cuốn sách được biên soạn với phương pháp học tối ưu dành cho những bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó,cuốn sách chứa nhiều thông tin hữu dụng về con người và văn hóa Xứ Kim chi.

 

Học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày

7.Học tiếng Hàn thật là đơn giản- trình độ sơ cấp.Cuốn sách là một hệ thống bài giảng chi tiết và cặn kẽ nhất về các kiến thức cơ bản dành cho người mới làm quen với tiếng Hàn và người tự học tiếng Hàn. Thông qua cuốn sách, người học sẽ hiểu cặn kẽ về từ ngữ, các cấu trúc ngữ pháp để từ đó sử dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản- trình độ sơ cấp

8.Học tiếng Hàn thật là đơn giản –Từ vựng sơ trung cấp. Một cách để học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả và đầy thú vị, với 2500 từ vựng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống được giải thích chính xác và tỉ mỉ. Ngoài ra còn có thêm phần luyện tập thêm để dễ dàng nhớ từ mà mở rộng vốn từ.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản –Từ vựng sơ trung cấp

9.Korean Flash Cards Kit: Learn 1,000 Basic Korean Words and Phrases Quickly and Easily! Cũng được xem là một trong “Top 10 cuốn sách tiếng Hàn hay nhất” Một trong những cách đọc, viết, nói và hiểu những từ thiết yếu nhất trong tiếng Hàn là trong bộ thẻ flash tiện dụng này-bao gồm hàng trăm cụm từ và câu sử dụng chúng.

Các thẻ trong tập này là một cách tuyệt vời để học tiếng Hàn và chứa đựng những từ và cụm từ phổ biến nhất được sử dụng trong các danh từ thông tin truyền thông hàng ngày của Hàn Quốc cũng như các động từ và tính từ tạo thành từ vựng cốt lõi của Hàn Quốc. Chúng được nhóm lại theo chủ đề để dễ dàng ghi nhớ và duy trì. Một câu mẫu được đưa ra để minh họa cho việc sử dụng từ chính trên mỗi thẻ mà thường là một câu nói tiếng Hàn hay một thành ngữ nổi tiếng.

Korean Flash Cards Kit

Trên đây là tổng hợp Top 10 cuốn sách học tiếng hàn hay nhất mà mình đã tổng hợp, hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã và đang tự học tiếng hàn hay học tiếng Hàn giao tiếp sẽ tìm được cho mình những cuốn sách bổ ích.

Xem: Sách tự học tiếng Hàn

/* Remnove chat fb */
001-messenger