Posted on

Trong thời đại kinh tế đầy biến động hiện nay, không quá khó để bắt đầu một công việc kinh doanh, nhưng để công việc đó sinh lời và phát triển lâu dài thì cần rất nhiều các kiến thức, bí quyết và kinh nghiệm từ những người đi trước. Hy vọng top 5 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn có thêm công cụ, kiến thức và kĩ năng để công việc kinh doanh online của mình ngày càng phát triển. 

Top 5 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới bắt đầu bán chạy nhất hiện nay

Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook (tái bản 2018)

Công cụ bán hàng sắc bén nhất và nhanh nhất hiện nay chính là Facebook

Nếu bạn chưa từng kinh doanh qua Facebook, chưa biết cách tạo 1 quảng cáo, hay bạn đã từng “đốt tiền” vì quảng cáo không đúng đối tượng? thì bạn đừng nên bỏ qua cuốn sách này. Sức lan tỏa nhanh chóng cùng với khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, quản lý và bán hàng thuận tiện chính là điểm mạnh của hoạt động bán hàng online trên Facebook. 

Cuốn sách Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook
Cuốn sách Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook

Tuy nhiên, để có thể tăng trưởng doanh số tốt cùng với thúc đẩy hoạt động bán hàng đòi hỏi bạn cần có một chiến lược kinh doanh và cách bán hàng trên Facebook hợp lý. Cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook” bao gồm:

  • Phần 1: Bán gì trên facebook? 
  • Phần 2: Ai bán và bán cho ai? 
  • Phần 3: Xây dựng nội dung fanpage để bán hàng chuyên nghiệp 
  • Phần 4: Tối ưu quảng cáo trên facebook
  • Phần 5: Bán hàng không cần quảng cáo 
  • Phần 6: Quản trị đơn hàng trên facebook 
  • Phần 7: Cách kiếm tiền trên facebook 

Chắc chắn, cuốn sách sẽ là tài liệu tuyệt vời để những ai mong muốn khởi nghiệp hay bắt đầu thực hiện những dự án kinh doanh mà bản thân ấp ủ bằng con đường Facebook

Thôi miên bằng ngôn từ 

Cuốn sách không thể thiếu trong top sách dạy bán hàng online bán chạy là cuốn sách về kỹ năng viết quảng cáo. Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến người đọc say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy. Tôi tin rằng bạn đã từng bị Thôi miên bằng ngôn từ ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần gần nhất bạn hoàn toàn tập trung vào một lá thư hay một cuốn sách xem. Có phải bạn đã quên mất thời gian? Có phải ai đó gọi nhưng bạn còn không nghe thấy? Có phải bạn đã chìm đắm vào việc đọc đến mức chẳng còn để ý bất kỳ điều gì khác? Hãy đối mặt với điều đó đi, bạn đã bị thôi miên.

Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ
Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ

Để bán hàng online hiệu quả, được nhiều người biết đến thì không thể không nhắc đến khả năng viết bài, sáng tạo content. Đây là cuốn sách luôn nằm trong top sách về bán hàng online bán chạy nhất. Đọc xong cuốn sách này, khi đặt bút viết thì lời văn của bạn sẽ tuôn trào ngay tức khắc và bạn có thể thuyết phục bất kỳ ai. 

Marketing du kích – 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường

Nếu bạn chỉ đơn giản là đăng vài sản phẩm lên và bán thì sẽ có lúc bạn gặp khó khăn vì thị trường cạnh tranh khốc liệt, đối thủ làm đủ chiêu trò để kéo khách hàng của bạn về phía họ. 

Lấy ý tưởng từ lối đánh du kích nhỏ nhưng đầy hiệu quả, cuốn sách “Marketing du kích” sẽ giúp bạn:

– Thiết lập một chuỗi những hành động để phát huy khả năng đánh du kích của doanh nghiệp khi thị trường cần bạn, cũng như để loại bỏ những kẻ thù đang cạnh tranh với bạn.

– Mang tới cho bạn những chiến lược du kích đã được kiểm chứng kỹ càng để thổi hồn cho kế hoạch chiến đấu của bạn, cũng như đồng hành cùng bạn suốt phần đời còn lại.

– Những cuộc thao diễn này sẽ giúp bạn hiểu rõ sứ mệnh, mở rộng kiến thức về những bước cần thực hiện, đồng thời hướng bạn đến những hành động cần làm để gặt hái kết quả, cung cấp tất cả những động lực mà bạn cần trong một cuộc đánh du kích thực sự.

Cuốn sách Marketing du kích
Cuốn sách Marketing du kích

Sau khi đọc cuốn sách thực chiến này, bạn sẽ có được những chiến lược thực chiến mạnh mẽ để giảm chi phí, tăng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận tối ưu. Những dòng chỉ dẫn trong những trang sách này sẽ cho bạn kiến thức bạn cần để chiến đấu với sự tự tin cao nhất.

Làm giàu từ tiếng Trung – Bí kíp đặt hàng Trung Quốc online

“Làm giàu từ tiếng Trung – Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” là  cuốn sách đầu tiên viết về chủ đề mua hàng tại Trung Quốc. Cuốn sách trang bị cho người đọc  những kiến thức ngôn ngữ hữu ích trong việc đi lại giữa Việt – Trung, phương tiện di chuyển, thủ tục phòng khách sạn, ăn uống.

Top sách dạy bán hàng online: Làm giàu từ tiếng Trung

Bạn đã nghe đến xưởng gia công với giá rất rẻ của Trung Quốc chưa? Rất nhiều sản phẩm bạn thấy bày bán trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc mà mức giá những người kinh doanh đó nhập thậm chí chỉ là 10% giá bán. Không cần mất chi phí cho những trung gian nhập hàng, cuốn sách Bí quyết đặt hàng Trung Quốc sẽ dạy bạn cách tự mình đặt hàng, giải quyết tất cả những khó khăn trong đặt hàng của bạn, bao gồm cả rào cản ngôn ngữ, các phương thức đặt hàng…

Với 4 phần đầy đủ và chi tiết, bộ sách bán hàng online sẽ là cẩm nang bỏ túi cho bất cứ ai muốn chinh phục công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách này. Hy vọng rằng Bộ sách dạy bán hàng online sẽ giúp bạn làm quen với các công cụ bán hàng online và từng bước vận dụng, phát triển các kênh bán hàng online hiệu quả và bền vững.

Hy vọng rằng Top 5 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn bùng nổ doanh số bán hàng online với chi phí nhỏ nhất.

Liên hệ ngay với Mcbooks để mua bộ sách với giá cực ưu đãi các bạn nhé!

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger