Posted on

Kết thúc kì thi THPT quốc gia 2018, Lê Giang – học sinh trường THPT Hoài Đức Hà Nội đã có những chia sẻ rất thú vị về kì thi vừa qua của mình cũng như những chia sẻ về cuốn sách đã giúp cô bạn vượt qua kì thi môn tiếng anh : Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh của tác giả Nguyễn Anh Đức.

Là học sinh ban khoa học tự nhiên chuyên về Toán lí hóa thì tiếng anh từ lâu là một môn học khá khó nhằn với cô nàng. Nhất là đối mặt với kì thi THPT quốc gia khi Bộ Giáo Dục đã gộp chung kì thi đại học và kì thi tốt nghiệp làm một. Lê Giang chia sẻ:” Thật sự em khá lo lắng, nhưng khi được nghe thầy cô và bạn bè giới thiệu cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh cho học sinh THPT quốc gia thì mọi âu lo của em đã không cánh mà bay”

Cô bạn cho biết đây là cuốn sách dành cho học sinh cấp 3 để ôn thi tiếng anh cho kì thi THPT. Nó tập hợp đầy đủ 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi.Cuốn sách này sẽ tập trung vào khai thác thêm cả các cụm từ tiếng Anh, đồng thời lồng ghép chúng ở trạng thái hỗn hợp tiếng Việt và tiếng Anh, theo kinh nghiệm cổ xưa của người Do Thái, một kinh nghiệm học theo cụm từ rất gần với kỹ thuật học cụm từ mà Dave Willis và Micheal Lewis đã đề cập tới trong thế giới giáo dục ngoại ngữ hiện đại ngày nay.

Ngoài ra còn hỗ trợ thêm bằng các phương hiệu học hiện đại gồm Online Learning (học trực tuyến) và Mobile Learning (học trên điện thoại di động) giúp người học dễ học hơn rất nhiều nhớ có thêm âm thanh, minh họa cùng bối cảnh từ vựng? Cả kỹ năng đọc và nghe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cuốn sách đã giúp cho Lê Giang đạt được 8 điểm trong kì thi THPT quốc gia vừa qua. Đây hẳn là một điểm số khá cao đối với dân ban A như Giang.

Độc giả review chia sẻ về cuốn sách ” Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh cho học sinh THPT Quốc gia”

Nhiều độc giả cũng đã bình luận đánh giá rất cao về cuốn sách Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng anh

Cuốn sách là cẩm nang thần thánh vô cũng cần thiết cho các sĩ tử trước kì thi vượt vũ môn quan trọng nhất này.

Link sản phẩm: https://mcbooks.vn/san-pham/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh/

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger