Posted on

Bộ cẩm nang luyện thi Topik gồm 2 cuốn của giảng viên Châu Thùy Trang hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và khen ngợi. Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn và tìm hiểu về kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik thì hãy tham khảo bộ đôi cuốn sách này ngay hôm nay nhé!

Tìm hiểu về kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik

TOPIK là chữ viết tắt của Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK – Test of Proficiency in Korean, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình.
Bài thi TOPIK đánh giá năng lực của các học viên học tiếng Hàn như ngôn ngữ quốc tế thứ 2, hoặc sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc, hoặc các đơn vị công lập

VTC14 khen ngợi Bộ đôi Cẩm nang luyện thi Topik

Bài thi cũng rất quan trọng dành cho các bạn làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Hiện tại các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như Samsumg, LG, Posco… đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.
Bắt đầu từ cuộc thi lần thứ 35 (Tháng 07/2014), TOPIK được phân thành 2 loại: TOPIK I (cấp 1-2) và TOPIK II (cấp 3-6). Số lượng câu hỏi cũng giảm xuống (bỏ lĩnh vực Từ vựng- Ngữ pháp).

TOPIK I (Thang điểm 200): Phần đọc là 40 câu, phần nghe là 30 câu. Thời gian thi: 100 phút

TOPIK II (Thang điểm 300): Phần đọc là 50 câu, đề thi Nghe là 50 câu. Đề thi Viết chỉ dành riêng cho
TOPIK II gồm có 4 câu trong đó câu 1-2 là các câu điền cụm từ hay câu văn thích hợp vào chỗ trống cho phù hợp với mạch của toàn bộ đoạn văn. Câu 3-4 là các bài luận chủ quan, yêu cầu thể hiện tính logic và năng lực ngữ pháp dựa trên các chủ đề liên quan đến cuộc sống nói chung. Thời gian thi: 180 phút
Thời hạn của chứng chỉ Topik có giá trị trong vòng 2 năm.

Bộ sách Luyện thi Topik sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn như thế nào?

Hai cuốn sách trong bộ Cẩm nang Luyện thi Topik sẽ giúp người học dễ dàng vượt qua kỳ thi Topik nhờ những điểm đặc biệt vượt trội sau:

– Cung cấp lộ trình luyện thi và kỹ năng giải đề cho người học
Topik là kỳ thi dành cho những người sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ 2, dùng để khẳng định năng lực trước khi bạn được nhận vào một công ty Hàn Quốc, đi du lịch, du học hay đơn giản chỉ là để khẳng định năng lực tiếng Hàn của bạn.
Hai cuốn sách Topik I và II cung cấp một lộ trình luyện thi chuẩn mực với nhiều mẹo hay giúp bạn rèn luyện tốt kỹ năng giải đề với mong muốn giúp người học đạt số điểm cao nhất.

– Hình thức đẹp mắt, chuẩn Hàn Quốc
Không chỉ sở hữu nội dung chất lượng mà hình thức của bộ sách cũng là một điểm cộng tuyệt vời để bạn lựa chọn. Được trình bày một cách khoa học, màu sắc đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động, bộ sách sẽ mang lại cho người học những trải nghiệm tuyệt vời.
Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách cùng chủ đề trên thị trường.

Bộ Cẩm nang Luyện thi Topik rất được các bạn trẻ yêu thích.

– Ứng dụng di động nghe tiếng Hàn học kèm theo sách
Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.
Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

Bộ cẩm nang Luyện thi Topik I và II được biên soạn bởi cô Châu Thùy Trang – một trong những giảng viên dạy và ôn luyện thi tiếng Hàn giỏi và nổi tiếng tại Việt Nam. Cô đã tốt nghiệp khoa ngữ văn trường đại học Hannam – Hàn QUốc. Cô đã có kinh nghiệm 7 năm dạy tiếng Hàn, tiếng Việt. Hiện nay, cô đang là giảng viên tiếng Hàn Trangschool, Giảng viên tiếng Việt tại Trung tâm Giáo dục vì dân Daejeon, Hàn Quốc

Ngoài ra, cô Châu Thùy Trang còn có khoảng hơn 30,000 người theo dõi học tiếng Hàn trên các trang mạng xã hội.

Hai cuốn sách Luyện thi Topik I, II được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, và được cô Châu Thùy Trang lựa chọn ra các bài học để luyện thi Topik hay nhất. Bộ 2 cuốn sách đang được bán ra với số lượng lớn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người học.

Vì vậy, bạn hãy cứ yên tâm lựa chọn bộ sách Cẩm nang luyện thi Topik để làm tài liệu học tập tiếng Hàn cho mình nhé!

Từ khóa: Cẩm nang luyện thi Topik, Kỳ thi năng lực tiếng Hàn, Đánh giá bộ cẩm nang luyện thi TOPIK

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger