Posted on

“Cha mẹ khéo – Con thành công” bộ sách giúp bố mẹ giải quyết hết mọi thắc mắc và tìm ra phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiện đại nhất. Cùng nghe những bà mẹ nổi tiếng dù bận rộn với công việc nuôi dạy con ra sao qua những review của họ về bộ sách nha.

Trẻ không chỉ sống bằng sữa mà còn sống bằng tình yêu”. Một người mẹ tốt hiểu rằng: Dạy trẻ là hướng dẫn, dự bị cho trẻ vào đời vì hạnh phúc của chúng. Chính vì vậy bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công là bộ cẩm nang nuôi dạy con đáng đọc nhất của các bậc làm cha mẹ.

Mc Hoàng Linh của chương trình truyền hình Chúng tôi là chiến sĩ chia sẻ: “Nhờ bộ sách mà mình hiểu hơn về 2 cậu con trai của mình: 1 cậu thuộc tuýp tình cảm, 1 cậu lớn có khả năng sáng tạo tốt. Cha mẹ khéo – Con thành công là bộ sách được coi là kim chỉ nam cho những ông bố bà mẹ để hiểu con,chăm sóc và dạy dỗ con tốt nhất! Bộ sách này cũng đang là “phao cứu sinh” của Linh trong giai đoạn “khủng hoảng”- Gabon chuẩn bị vào lớp 1. Những lúc “stress” vì con,đọc sách cảm giác như “chết đuối vớ được cọc” vậy. Kể cả những lúc hài lòng,mãn nguyện vì con thì đọc sách càng làm ta thêm hiểu và yêu con hơn bội phần!”

Cũng giống như Hoàng Linh, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng có những review về bộ sách

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Bộ sách Cha mẹ khéo – Con không chỉ làm Vân yêu thích mà thấy nó thực sự rất cần thiết cho các bậc phụ huynh. Bởi hành trình nuôi con nhỏ đôi lúc làm cho mình trở nên không sáng suốt. Bộ sách sẽ giúp các ông bố bà mẹ cảm thấy tự tin hơn vì bên cạnh mình luôn có những kinh nghiệm quý được truyền tải trong bộ sách này”.

Bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công sẽ đi cùng các ông bố bà mẹ từ lúc con ra đời cho đến khi con trưởng thành và giúp con trưởng thành theo thời gian.

Các cuốn sách trong bộ “Cha mẹ khéo – Con thành công” là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc cha mẹ đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi. Chúng mang đến nhiều giá trị cho gia đình của bạn. Gia đình nào có phương pháp dạy con tốt, một đầu hoa râm và một đầu xanh cùng cúi đầu trên những trang sách; chắc chắn gia đình ấy sẽ vui vẻ, hạnh phúc và thịnh vượng

Không chỉ vậy còn giúp bố mẹ xử lý các tình huống trong cuộc sống bằng giọng văn tâm sự, thân mật, những câu chuyện trong từng trang sách sẽ giúp bố mẹ biết cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, xử lý đúng cách khi các bé gây lộn, tranh cãi…

Hãy cùng tìm hiểu về bộ sách này nhé : http://chamekheo.bizbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger